Cuộc ly hôn ầm ĩ của Brad Pitt và Angelina Jolie lại có thêm diễn biến mới.

Brad Pitt chinh thuc trong sach sau cao buoc bao hanh con cai - Anh 1

Pitt và con trai Maddox khi còn nhỏ. (Ảnh: Getty)

Trang TMZ cho hay, Brad Pitt đã được chứng minh vô tội sau quá trình điều tra về cáo buộc lạm dụng trẻ em. Vào hôm thứ 4 ngày 9/11, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles tuyên bố Brad Pitt không bạo hành con cái. Cụ thể, trong chuyến bay gia đình từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9, Brad Pitt bị tố mắng mỏ và đánh đập cậu con trai nuôi Maddox.

Cuộc điều tra đã được tiến hành rất cẩn thận. Nhân viên xã hội phỏng vấn Brad Pitt, Angelina Jolie, cả bọn trẻ và các nhân chứng trên máy bay. Tất cả đều rất hợp tác với cơ quan chức trách.

Trước đó, hồi tháng 10, trang TMZ đưa tin FBI (Cục điều tra liên bang Mỹ) đã không mở cuộc điều tra chính thức nào xung quanh cáo buộc Brad Pitt bạo hành con cái. Nguyên nhân là do Maddox không hề bị thương và cũng không có bất cứ bằng chứng thuyết phục nào cho rằng Brad Pitt đã hành hạ con trai mình.

Brad Pitt chinh thuc trong sach sau cao buoc bao hanh con cai - Anh 2

Brad Pitt lần đầu lộ diện hậu ly hôn. Nam diễn viên xuống sắc thấy rõ. (Ảnh: Justjared)

Kết luận mới này của Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em sẽ có ích cho Brad Pitt trong cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con từ Angelina. Vừa qua, hai ngôi sao điện ảnh cũng đã đạt được một thỏa thuận mới về việc chăm sóc lũ trẻ. Theo đó, cả 6 người con vẫn tiếp tục sống cùng mẹ, Brad Pitt có quyền thăm nom dưới sự giảm sát của bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên đây chưa phải phán quyết cuối cùng, nam diễn viên vẫn tìm mọi cách để được chung quyền nuôi con cùng Jolie.

Piao Liang (Theo TMZ)