Nam diễn viên “Ông bà Smith” được cho là không thoải mái với quyết định gặp con cùng với một nhà trị liệu.

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9 vừa qua, mới đây cặp đôi này đã thống nhất được thỏa thuận tạm thời để Angelina nuôi các con. Brad Pitt sẽ có chuyến thăm con đầu tiên dưới sự giám sát của một nhà trị liệu. Kết quả lần thăm nuôi này quyết định những lần thăm nuôi sau của Brad có cần người giám sát đi cùng hay không.

Brad Pitt cam thay bi xuc pham khi tham con cung phai co nguoi giam sat? - Anh 1

Brad Pitt được cho là cảm thấy bị xúc phạm khi thăm con cũng phải có người giám sát

Tờ HollywoodLife cho biết việc gặp gỡ các con cũng phải có người giám sát khiến nam diễn viên “Ông bà Smith” cảm thấy mình bị xúc phạm. Brad Pitt thực sự cảm thấy buồn bực: “Anh ấy không chịu được khi phải đối mặt với thực tế sẽ bị giám sát trong những chuyến thăm nuôi các con. Brad Pitt tỏ ra là đang hợp tác nhưng anh ấy thấy bị xúc phạm quá mức và không thể tin rằng cuộc đời mình lại thay đổi nhanh đến như vậy chỉ trong vài tuần lễ”.

Brad Pitt cam thay bi xuc pham khi tham con cung phai co nguoi giam sat? - Anh 2

Nam diễn viên “Ông bà Smith” vẫn chưa hết bàng hoàng trước cú sốc ly hôn và ngày nào cũng gọi điện cho bố mẹ để tìm sự an ủi

Trong khi Angelina Jolie thuê thêm 2 luật sư chuyên về tố tụng để làm hùng mạnh đội quân pháp lý phục vụ cho việc ly hôn Brad Pitt thì Brad vẫn chưa hết bàng hoàng trước cú sốc chia tay. Ngày nào anh cũng gọi điện cho bố mẹ để tìm sự an ủi.

Brad Pitt cam thay bi xuc pham khi tham con cung phai co nguoi giam sat? - Anh 3

Bảo mẫu một thời của Angelina Jolie mong cô đừng gạt bỏ Brad Pitt ra khỏi cuộc đời của bọn trẻ

Tạp chí Woman’s Day của Úc tiết lộ bà Krisann Morel, bảo mẫu cũ thời nhỏ của Angelina Jolie và cũng rất gần gũi với mẹ ruột của nữ diễn viên này mong cô đừng gạt bỏ Brad Pitt ra khỏi cuộc đời của các con mình. Người phụ nữ 63 tuổi trên phát biểu: “Tôi lên tiếng bởi vì tôi muốn gửi một thông điệp tới Angelina, người tôi quan tâm rất nhiều. Tôi muốn nói với cô ấy rằng: Xin đừng gạt bỏ Brad ra khỏi cuộc đời của bọn trẻ. Đừng sử dụng các con như một vũ khí của cuộc ly hôn. Và đừng cư xử như quỷ dữ với chồng của mình”.

(Nguồn: HollywoodLife/ Mirror)