US Weekly vừa cho biết FBI tuyên bố sẽ vào cuộc điều tra sự thật đằng sau tin đồn Brad Pitt ngược đãi các con trên chiếc chuyên cơ chở gia đình anh.

Brad Pitt bi to bao hanh cac con, FBI quyet tam vao cuoc - Anh 1

Sau khi hàng loạt tờ báo lớn đăng tải thông tin Brad Pitt bị điều tra về việc bạo hành các con, Sở Trẻ em và Gia đình Los Angeles đã chính thức lên tiếng với nội dung như sau: "Theo luật, chúng tôi không được phép tiết lộ bất cứ thông tin nào về các cá nhân hoặc vụ việc có liên quan".

Ngoài ra, FBI cũng đã tuyên bố sẽ vào cuộc điều tra sự thật đằng sau tin đồn này. Trong thông cáo gửi tạp chí People vào ngày 22/9, đại diện FBI xác nhận họ đang điều tra các cáo buộc về việc Brad Pitt bạo hành trẻ em. "FBI đang thu thập dữ liệu và sẽ xem xét liệu có mở rộng thành cuộc điều tra ở cấp liên bang hay không", thông cáo viết.

Trước đó, theo nhiều nguồn tin, vào ngày 14/9, Brad Pitt và Angelina Jolie đã có một cuộc ẩu đả trên máy bay riêng. Tài tử 52 tuổi có dấu hiệu mất kiểm soát và đã đánh một trong 6 người con của cặp đôi ngay trước mặt cả gia đình. Tạp chí People cũng nhấn mạnh rằng khi đó, Brad Pitt đã ở trong tình trạng say rượu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.