Maddox, 15 tuổi – con trai lớn của Angelina Jolie và Brad Pitt đã từ chối gặp cha trong cuộc gặp gỡ vào ngày 8/10 vừa qua.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Brad Pitt cuối cùng cũng có cơ hội gặp lại 6 người con của mình: Maddox -15 tuổi, Pax- 12 tuổi, Zahara -11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Vivienne và Knox – 8 tuổi.

Tuy nhiên, cuộc đoàn tụ của Pitt và các con vào ngày 8/10 tại nhà "Brangelina" từng chung sống đã không trọn vẹn vì cậu con trai lớn Maddox -15 tuổi từ chối gặp Pitt. "Cậu bé đã không đi mà ở lại với Angie", Us Weekly cho biết. Việc này đã khiến Pitt vô cùng buồn bã.

Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2002, hai năm trước khi hẹn hò với Brad Pitt và có thể điều đó khiến mối quan hệ của Maddox và Jolie khăng khít hơn so với Pitt. Và trong cuộc sống hàng ngày, Pitt và Maddox thường xảy ra bất đồng quan điểm, đỉnh điểm là mâu thuẫn xảy ra trên chuyến phi cơ riêng vào tháng 9 vừa qua.

Brad Pitt bi con trai lon tu choi gap mat - Anh 1

Maddox bên cạnh Angelina Jolie và Brad Pitt.

Theo luật pháp Mỹ, khi bố mẹ ly hôn, những đứa trẻ trên 14 tuổi sẽ có quyền quyết định ở với ai. Một số nguồn tin cho biết, Maddox vẫn chưa có quyết định cuối cùng là sẽ ở với ai nhưng cậu bé sẽ luôn bên cạnh Jolie trong bất kì hoàn cảnh nào.

Ngày 19/9 vừa qua, thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt lên tòa án sau 12 năm mặn nồng đã khiến làng giải trí thế giới bất ngờ. Sau đó, cả hai đã xảy ra cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con.

Sau đó, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles đã đề xuất một phương án giúp cả hai chấm dứt tình trạng tranh giành nuôi con và tránh cuộc chiến ly hôn kéo dài. Jolie và Pitt cũng đã đồng ý thỏa thuận theo phương án này.

Thỏa thuận này sẽ kéo dài trong 3 tháng bao gồm các điều: Angelina Jolie tạm thời được quyền nuôi 6 con đến ngày hôm nay (20/10).

Minh Trí (Theo Usmagazine)