Brad Pitt đang bị điều tra vì nghi ngờ có hành vi bạo hành trẻ em và nạn nhân không ai khác chính là 6 người con của anh và Angelina Jolie.

Theo TMZ, hiện tại Brad Pitt đang bị Sở cảnh sát cũng như Sở dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles điều tra về việc quát nạt, có hành vi bạo lực về cả thể chất và bằng lời nói với những người con của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới vụ ly hôn của anh và Angelina Jolie, đã được nữ minh tinh ghi trong đơn ly hôn.

Brad Pitt bi canh sat dieu tra vi toi bao hanh tre em - Anh 1

Brad Pitt bị cảnh sát điều tra vì tội bạo hành trẻ em mà nạn nhân chính là các con của anh

Cụ thể, vào thứ 4 vừa rồi, Angelina Jolie, Brad Pitt cùng các con đã có mặt trong một chuyến bay trên phi cơ riêng. Tại thời điểm này, Brad Pitt có dấu hiệu của việc sử dụng chất kích thích. Nam tài tử bắt đầu “nổi điên”, gào thét và thậm chí có hành động bạo lực đối với con mình.

TMZ cũng cho biết máy bay hạ cánh vào khoảng 8 giờ tối và nhân chứng nói rằng Brad tiếp tục cơn giận sau khi đã hạ cánh ở đường băng, anh thậm chí còn cố bỏ đi trên một chiếc xe chở nhiên liệu.

Một người tại đó đã giấu tên nộp đơn báo cáo cho Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles. Sau khi được thông báo, cặp siêu sao cũng bị thẩm vấn và cơ quan này đã có kế hoạch hỏi thăm tới lũ trẻ.

Trang People cho biết thêm, Brad đã không trở về nhà cùng Angelina và các con sau sự cố. Thay vào đó, anh đã ở lại một khách sạn, giống như những lần cãi nhau trước đó với Angelina.

Brad Pitt bi canh sat dieu tra vi toi bao hanh tre em - Anh 2

Angelina Jolie và Brad Pitt bên các con của mình

-> Khối bất động sản khắp nơi trên thế giới của Brad Pitt - Angelina Jolie

Một nguồn tin khác thân thiết với Brad cho biết: “Brad tiếp nhận vụ việc này rất nghiêm túc. Tuy nhiên anh ấy không thừa nhận chuyện đã bạo hành con. Thật buồn khi Brad liên tiếp bị bêu rếu trước công chúng như một con người xấu xa”.

Có vẻ như hồ sơ vụ án đang được điều tra. Đây sẽ là bất lợi cho Brad trong phiên tòa ly hôn nếu chuyện này là có thực. Bạo hành trẻ em cả về hành động và lời nói là điều không thể chấp nhận đối với các bậc phụ huynh.

Mỹ Linh (Tổng hợp)