Brad Pitt đang bị cảnh sát điều tra vì tội đối xử tệ với con khi có tin báo anh thường đánh và mắng con.

Brad Pitt đang bị cảnh sát điều tra khi có tin báo anh đã đánh và mắng con trên máy bay riêng.

Tin cho hay, hôm đó, cả gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie cùng 6 đứa con lên máy bay riêng, lúc đó Pitt đang say ma túy và bắt đầu gào thét và nguyền rủa các con khi máy bay hạ cánh.

TMZ cho rằng chính việc nghiện ma túy, rượu và hay đánh mắng con cái của Pitt khiến Angelina Jolie quyết định đệ đơn ly hôn.

Brad Pitt bi canh sat dieu tra vi doi xu te voi con - Anh 1

Trong nhà, các con sợ Brad Pitt hơn Angelina Jolie.

Hiện cảnh sát Los Angeles và Cục Gia đình và Trẻ em Los Angeles điều tra tội đối xử tệ với các con. Pitt và Jolie đã được hai cơ quan này gọi lên thẩm vấn và các nhà chức trách cũng sẽ gặp các con họ để hỏi cho rõ vấn đề.

Có tin cho hay đã có người khuyên Pitt nên đi cai rượu và ma túy để cứu vãn hôn nhân. Thực tế, nam diễn viên 52 tuổi vẫn còn rất yêu vợ và anh biết Angelina cũng vẫn yêu mình.

Brad Pitt bi canh sat dieu tra vi doi xu te voi con - Anh 2

Brad Pitt đang bị điều tra vì đối xử tệ với các con.

The Sun cho hay, Pitt là một người cha tận tâm và không bao giờ muốn đặt vợ con mình vào vòng nguy hiểm nhưng Jolie đã chọn cách phá hủy danh tiếng của anh bằng những lời lẽ miêu tả anh trong đơn ly hôn.

Ngày 19/9, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt với lý do không hòa hợp và yêu cầu quyền một mình nuôi 6 đứa con. Ngôi sao Maleficent thấy không hài lòng với cách dạy con của chồng cùng với việc anh thường xuyên uống rượu, hít ma túy và tính tình hay nổi giận.

>>> Báo chí nước ngoài đưa tin ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie:

Thái An (Theo Daily Mail)