Các fan của Brad Pitt và Angelina Jolie đang vui mừng khi gần đây một số nguồn đưa tin cặp đôi số 1 Hollywood một thời đang cố gắng hàn gắn và bằng chứng chính là việc quá trình ly hôn giữa họ đã bị ngưng lại suốt vài tháng qua.

Brad Pitt - Angelina Jolie tri hoan ly hon vi muon han gan? - Anh 1

Hôm thứ 9/8, US Weekly đưa tin rằng nữ diễn viên 42 tuổi đã quyết định tiếp tục trì hoãn các thủ tục ly hôn và sẵn sàng cho ngôi sao phim Allied một cơ hội nữa nếu anh "thể hiện mình là người có trách nhiệm với gia đình".

Tuy nhiên, một nguồn đáng tin cậy nói với ET: "Đúng là có việc tạm dừng trong quá trình (ly dị) vì cả hai đều ưu tiên quyền lợi của những đứa trẻ, nhưng không có thay đổi đáng kể nào trong mối quan hệ giữa họ".

Brad Pitt - Angelina Jolie tri hoan ly hon vi muon han gan? - Anh 2

Việc Angelina Jolie và Brad Pitt "gương vỡ lại lành" vẫn chỉ là giấc mơ xa vời

Tháng trước, Jolie đã chia sẻ về vụ chia tay ồn ào, mối quan tâm tới con cái và cuộc sống hiện tại của mình với tư cách bà mẹ đơn thân trong cuộc phỏng vấn thân mật với Vanity Fair.

Tuy nhiên, những tiết lộ của minh tinh Hollywood vấp phải một số phản ứng trái chiều từ dư luận, thậm chí được cho là đã "gây ngạc nhiên" với nhiều người quen biết cặp đôi vì cô sẵn sàng kể lể về bọn trẻ để giúp nâng cao hình ảnh của mình trong câu chuyện, "đặc biệt là sau nhiều năm cả hai từng luôn cố để bảo vệ sự riêng tư của cả gia đình" -  một người bạn của Brad Pitt và  Angelina Jolie nói với ET.

Brad Pitt - Angelina Jolie tri hoan ly hon vi muon han gan? - Anh 3

 Brad - Angelina từng hạnh phú bên các con tại buổi công chiếu phim "Maleficent" của nữ diễn viên

Trong khi đó, dù cũng tham gia một cuộc phỏng vấn cởi mở với tạp chí GQ vào tháng 5, nơi Pitt chia sẻ về cuộc đấu tranh tâm lý của bản thân trong giai đoạn khó khăn, anh vẫn từ chối thảo luận về con cái.

Hiện tại, cả hai ngôi sao đều tập trung vào sự nghiệp và gia đình. Các diễn biến đáng chú ý tiếp theo trong vụ ly hôn ồn ào này sẽ tiếp tục được cập nhật.

Duy An
Theo MSN