Cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện thêm những diễn biến mới nhất.

Vụ ly hôn của cặp đôi Brangelina có vẻ như ngày càng trở nên rối rắm và bất lợi cho Brad Pitt khi anh bị cáo buộc là một kẻ nghiện rượu và là một ông bố bạo lực.

Brad Pitt - Angelina Jolie cuoc chien chua hoi ket - Anh 1

Angelina Jolie được cho là đã bổ sung thêm 2 vị luật sư hàng đầu về giải quyết việc ly hôn cùng với luật sư Laura Wasser để đánh bại Brad Pitt và để giành được mọi thứ mà nữ diễn viên này muốn sau sự đổ vỡ hôn nhân.

Về phía Brad Pitt, nam diễn viên "tình nguyện làm xét nghiệm ma túy và nghiện rượu" mặc dù những điều đó là không cần thiết để anh có thể cùng với Angelina có thể đi đến quyết định chung về quyền nuôi dạy con cái đối với 6 người con của họ -Maddox 15 tuổi, Pax Thiên 12 tuổi, Zahara 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Vivenne và Knox Jolie-Pitt 8 tuổi.

Brad Pitt - Angelina Jolie cuoc chien chua hoi ket - Anh 2

Nguồn tin trong cuộc từ phía Angelina Jolie cho biết quyết định đi đến ly hôn của cô không chỉ vì sự "an toàn" cho các con mà còn vì lợi ích cho chính gia đình của cô về vấn đề sức khỏe.Trong khi hai bố mẹ đang trong cuộc tranh giành quyền nuôi dưỡng thì những đứa trẻ nhà Brad-Angelina vẫn đang sống cùng với Angelina Jolie an toàn tại một ngôi biệt thự tại Malibu.

Nguyễn Huế

Theo Radar Online