Chiếc trực thăng cùng 3 phi hành đoàn đã mất tích chỉ sau 15 phút bay sáng 18/10 tại Bà Rịa- Vũng Tàu lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang ráo riết tìm kiếm máy bay trực thăng với phi hành đoàn 3 người đã bị mất liên lạc vào sáng 18/10.

BR- VT: Dang tim kiem truc thang cung 3 phi hanh doan mat tich - Anh 1

Tìm kiếm máy bay mất tích (ảnh minh họa)

Theo đó, nguồn tin riêng cho biết chiếc máy bay nói trên cùng phi hành đoàn đã bị mất tích sau khi bay được chừng 15 phút.
Và đến khoảng gần 11 giờ nguồn tin này xác nhận, tại khu vực núi Dinh (Bà Rịa) đã phát hiện đám cháy - nghi của máy bay rơi.

Trả lời trên VietnamPlus qua điện thoại, ông Vũ Ngọc Thảo, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xác nhận sự cố xảy ra đối với máy bay trực thăng này.

Ông Thảo cho biết thêm, qua kiểm tra, được biết, vào sáng nay, một máy bay trực thăng với phi hành đoàn 3 người sau khi cất cánh được chừng 15 phút thì bị mất liên lạc.

Một lãnh đạo tỉnh này cũng xác nhận có sự việc trên xảy ra. Vị này thông tin, vào sáng cùng ngày chiếc trực thăng của Tổng Công ty trực thăng Việt Nam ( thuộc Binh đoàn 18, Bộ Quốc phòng), thực hiện nhiệm vụ bay diễn tập tại Bà Rịa Vũng Tàu, sau khi cất cánh ít lâu thì bị mất liên lạc.

Hiện, các lực lượng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang nỗ lực tìm kiếm.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật

PV