Khán giả tức giận khi nhóm 24K ví một nữ diễn viên tiền bối trông giống như mực ống.

Trong chương trình MV Bank Stardust lên sóng ngày 26/10, nhóm 24K và nhiều idol khác được phỏng vấn trên đường đến một chương trình ca nhạc. Trong đó, phần chơi tinh thần đồng đội của nhóm gây nhiều tranh cãi. Theo luật chơi, sau khi MC, nữ diễn viên hài Seung Hye nói từ khóa, các thành viên sẽ đưa ra động tác để kiểm tra sự ăn ý.

Boygroup hung 'da' vi cong khai che phu nu xau - Anh 1

24K gây tranh cãi trong chương trình MV Bank Stardust.

Đối với 24K, từ khóa là ‘oh jing uh’ (mực ống trong tiếng Hàn, cũng là từ lóng để chỉ ai đó xấu xí). Một trong những thành viên đã chỉ ngay Seung Hye, ý nói cô là mực ống. Khi nữ diễn viên hài phản đối, thành viên này giải thích rằng đó là vì trông cô mảnh mai như một con mực và tình hình dường như đã được giải quyết.

Boygroup hung 'da' vi cong khai che phu nu xau - Anh 2

'Chủ xị' Seung Hye sốc khi bị liên tưởng với mực ống.

Tuy nhiên, nhiều khán giả theo dõi chương trình cảm thấy tức giận, cho rằng nhóm thần tượng đã thô lỗ khi ví người phụ nữ với con mực. Một số ý kiến bất bình từ netizen: "Họ có vẻ coi thường Seung Hye vì cô ấy là một diễn viên hài. Thật bất lịch sự", "Tôi không muốn biết thêm gì về nhóm này nữa. Thật tồi tệ khi hạ thấp ai đó chỉ vì vẻ ngoài của họ", "Chọc cười vô duyên. Điều này thậm chí gây khó chịu ngay cả giữa những người bạn với nhau".

Boygroup hung 'da' vi cong khai che phu nu xau - Anh 3

Nhóm 24k.

24K là nhóm nam 6 thành viên ra mắt vào tháng 6/2012 dưới trướng Choeun Entertainment. Dù ra mắt đã lâu nhưng 24K không tạo được tiếng vang trong sự nghiệp, thay vào đó, nhóm thu về lượng lớn anti-fan do loạt scandal như đạo nhái vũ đạo của EXO, đạo phong cách của Baek Hyun (EXO), V (BTS), ẩu đả tại quán bar.

Suva