Trung vệ Leonardo Bonucci nhiều khả năng sẽ yêu cầu ban lãnh đạo Juventus để mình đến Manchester City, một lãnh đạo đội chủ sân Etihad tiết lộ.

Bonucci muon den Manchester City - Anh 1

Rất nhiều cầu thủ muốn chơi cho Pep Guardiola. Ảnh: Internet.

Giám đốc điều hành của Manchester City, ông Ferran Soriano vừa có những tiết lộ khá bất ngờ với đài truyền thanh RAC1 của thành phố Barcelona, khi tin rằng Leonardo Bonucci muốn được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Pep Guardiola.

"Vào thời điểm hiện tại có rất nhiều cầu thủ muốn chơi dưới quyền Pep Guardiola," Soriano tiết lộ. "Một trong số đó là Bonucci. Trung vệ người Italia đã gọi điện cho chúng tôi và muốn chơi bóng dưới quyền Pep Guardiola."

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, báo chí Anh tin rằng Manchester City đã ra giá tới 50 triệu bảng (hơn 60 triệu euro) cho trung vệ người Italia, trong khi cả Chelsea của Conte cũng rất quan tâm đến học trò cũ. Tuy nhiên rốt cuộc trung vệ 29 tuổi đã ở lại Juventus, sau khi chính Soriano thừa nhận "Juventus không muốn bán khi chúng tôi gọi điện."

Thông tin này rõ ràng khiến các cổ động viên Man City khá vui mừng, tuy nhiên nó có thể làm cá nhân trung vệ Bonucci hay BLĐ Juventus không hài lòng. Đầu tuần này, giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus xác nhận CLB đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với trung vệ Bonucci.

NT - Thể Thao Việt Nam | 18:06 19/10/2016