Nữ biker trẻ tuổi - Nguyễn Lâm Thanh Tú tại Sài Gòn đã lựa chọn cho mình một chiếc Kawasaki Z800 với dàn áo tem Hello Kitty cá tính.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 1

Không chỉ là thú chơi của đàn ông, nhiều "bóng hồng" tại Việt Nam cũng có niềm đam mê "cháy bỏng" với môtô phân khối lớn. Trong số đó, một trong những người trẻ tuổi nhất là cô nàng Nguyễn Lâm Thanh Tú, sinh năm 1995 tại Sài Gòn và hiện đang sở hữu một chiếc Kawasaki Z800 Hello Kitty độc đáo.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 2

Niềm đam mê môtô phân khối lớn của Thanh Tú đã được truyền lại từ người cha - hiện đang là chủ nhiệm CLB môtô quận 5 Sài Gòn và anh trai của cô. Kể từ khi còn nhỏ, Tú đã được ba chở đi trên những mẫu xe phân khối lớn, và từ đó cô đã dần bị "nghiện" những cỗ máy to lớn này.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 3

Ngay từ khi đủ tuổi được phép lái môtô, Thanh Tú đã nhanh chóng "rèn luyện" tay lái và đủ "cứng" để có thể tham gia vào việc dẫn đoàn trong nhiều chuyến đi với các biker khác. Cô cũng đã từng "cầm cương" một số mẫu xe phân khối lớn "khủng" như Yamaha R1, Honda CBR600RR, Kawasaki Z1000, Honda CB1000R.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 4

Gần đây nhất, sự lựa chọn của nữ biker Thanh Tú là một chiếc Kawasaki Z800 màu hồng nổi bật, với các họa tiết hình Hello Kitty đầy nữ tính. Trước đó, chiếc CB1000R của cô cũng đã từng được trang trí tương tự.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 5

Bên cạnh "dàn áo" độc đáo, Tú còn sơn lại vành xe màu vàng đồng nổi bật, đồng thời trang bị một số "đồ chơi" như chống đổ DMV, cặp tay phanh/côn CRG RC2, kính chắn gió Puig...

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 6

Với trọng lượng lên tới 229 kg và chiều cao yên 834 mm, Z800 không phải là một mẫu xe "nhẹ nhàng" đối với khổ người châu Á. Tuy nhiên do thuộc dòng naked bike với tay lái cao nên Thanh Tú vẫn có thể "chinh phục" Kawasaki Z800 trong tư thế thoải mái.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 7

Kawasaki Z800 được coi là “đàn em” của Z1000. Thực tế, rất dễ nhầm lẫn giữa hai mẫu xe này nếu không quan sát cụm đèn chiếu sáng phía trước và cặp ống xả.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 8

Đèn pha trước sắc sảo hơn Z1000 nhưng có vẻ hơi nhỏ so với tổng thể xe, đèn hậu cách điệu lại từ Z750, cùng khung chóa giống nhau, nhưng Z800 được bố trí hai dãy đèn LED làm nổi hai chữ Z rất phong cách. Xe được trang bị khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng 806cc đạt 113 mã lực.

Bong hong Viet 'nai cung' Kawasaki Z800 Hello Kitty - Anh 9

Cùng với những nữ biker nổi tiếng khác như; Ớt hiểm, Nhung Kate, Tô Cẩm Linh, Nguyễn Hoài Thương, Ngọc Gixxer... Thanh Tú đang đại diện cho một nhóm những "bóng hồng" với niềm đam mê xe PKL cực lớn, không kém các nam biker tại Việt Nam.