(Tin tức) - Diva của làng nhạc Việt - ca sỹ Hồng Nhung đã sinh đôi một công chúa và một hoàng tử tại bệnh viện ở Mỹ, trước thời gian dự sinh khoảng 2 tuần ở tuổi 42.

( Tin tức ) - Diva của làng nhạc Việt - ca sỹ Hồng Nhung đã sinh đôi một công chúa và một hoàng tử tại bệnh viện ở Mỹ, trước thời gian dự sinh khoảng 2 tuần ở tuổi 42.

Một người bạn thân của Hồng Nhung tại Sài Gòn cho biết, nữ ca sĩ đã hạ sinh một bé trai, một bé gái khỏe mạnh. Đây là một tin vui lớn đối với gia đình và đồng nghiệp của cô. Hồng Nhung sinh sớm hơn dự tính và sinh mổ. Trước đó bác sĩ dự đoán cô sẽ lâm bồn vào đầu tháng 5.

Ca sỹ Hồng Nhung mang thai song sinh ở tuổi 42 được nhiều khán giả quan tâm và chúc mừng. Nhưng thông tin này được Hồng Nhung giữ kín với truyền thông. Thế nên, dư luận càng tò mò về quá trình bầu bí của nữ Diva nhạc Việt tài năng nhưng lại muộn đường chồng, con này.

Hình ảnh Hồng Nhung khi mang thai

Hiện tại, cả gia đình và người thân có thể thở phào nhẹ nhõm vì cô đã mẹ tròn con vuông. Cô Bống đang trong thời gian hồi phục sức khỏe.

Khi biết vợ sinh con, chồng Hồng Nhung đã tạm dừng công việc tại Việt Nam để về Mỹ ở bên vợ và con. Diva làng nhạc Việt sẽ được gia đình chồng chăm sóc cho đến khi hồi phục sức khỏe và con cái cứng cáp mới trở về Việt Nam.

Trước đó, tháng 7/2011, Hồng Nhung thừa nhận kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin.

Ngay sau đó, vào ngày 1/1/2012, trong chương trình ca nhạc chung với ca sĩ Thanh Bùi tại phòng trà M&T tại Sài Gòn, nhiều khán giả bất ngờ khi thấy vòng hai của nữ ca sĩ to bất thường. Tuy nhiên, thời điểm đó, Hồng Nhung từ chối chia sẻ thông tin với báo giới.

Ngoài ra, ca sỹ Đoan Trang từng “úp mở” chia vui với diva nhạc Việt trên facebook của cô tối 21/1/2012. Đoan Trang đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Hồng Nhung diện trang phục đầm đỏ với "vòng 2" khá to.

Tấm hình Hồng Nhung cùng dòng chữ "Em mừng chị Bống!" đã lan truyền trên mạng khá nhanh, rất nhiều lượt "like" và "comment" chia vui với Hồng Nhung sắp lên chức mẹ.

Tuy nhiên, bản thân Hồng Nhung chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện mang bầu với công chúng.

Tháng 3/2012, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn mới tiết lộ, Hồng Nhung đã sang Mỹ, ở nhà bố mẹ chồng để đợi ngày sinh con đầu lòng. Chị được bố mẹ chồng chăm sóc chu đáo như con đẻ. Ông xã Kevin thì liên tục gọi điện thoại thăm hỏi và động viên vợ.

Từ Mỹ, Hồng Nhung thường gửi email về cho người quản lý để trao đổi công việc và chia sẻ về những ngày sống ở quê chồng. Sức khỏe của diva hiện vẫn tốt và tinh thần chị tương đối thoải mái.

Hồng Nhung sẽ ở lại Mỹ cho đến khi bé khỏe mạnh và cứng cáp, chị mới về nước để tiếp tục ca hát.