(TGĐA Online) - Thiện và ác cách nhau trong gang tấc, vì thế nếu mang trong mình bản tính đố kỵ, tham lam, hám danh lợi... con người sẽ dễ sa ngã và trượt dài vào vòng tội lỗi, đó chính là thông điệp của bộ phim Bóng đêm tội ác.

(TGĐA Online) - Thiện và ác cách nhau trong gang tấc, vì thế nếu mang trong mình bản tính đố kỵ, tham lam, hám danh lợi... con người sẽ dễ sa ngã và trượt dài vào vòng tội lỗi, đó chính là thông điệp của bộ phim Bóng đêm tội ác.

Bóng đêm tội ác xoay quanh các nhân vật Pradthana (hay còn gọi là Nừng) kết hôn với Tee Yot theo sự sắp đặt của ba mặc dù giữa cô và Tee Yot không có tình yêu. Ngay trong đêm thành hôn, Nichada - bạn gái cũ của Tee Yot - xuất hiện và hỏi xin một chỗ làm vì chồng cô vừa qua đời. Tee Yot đã chấp nhận để Nichada ở lại khu resort và làm trợ lý cho anh.

Mọi việc những tưởng êm đềm trôi qua nếu không có lời cảnh bảo của người giúp việc cũng như chính mắt Nừng nhìn thấy một vali đựng đầy tiền trong phòng Nichada. Cô âm thầm điều tra và biết được Nichada chính là vợ của ông Peytoon, thư ký của một chính trị gia quyền lực, vừa mới qua đời cùng với sự biến mất của số tiền 50 triệu Bath. Chưa kịp báo cho Tee Yot biết chuyện thì Nừng bị Nichada tìm cách giết chết. Bị đánh trọng thương và rơi xuống biển nhưng thoát chết, Nừng hoàn toàn bị sốc và hoảng loạn, cô đã tráo đổi quần áo cho Ratree, người giúp việc đã chết khi đi tìm cô, để mọi người kể cả Tee Yot tin rằng Nừng đã qua đời. Trong lúc bỏ trốn Nừng bị xe của cảnh sát Saarit đụng phải. Saarit đưa Nừng vào bệnh viện ...Cũng từ đây, bí mật tội ác của Nichada dần dần hé lộ, khi Saarit phát hiện cô gái mà anh đụng phải chính là Nừng – người có lý lịch được đóng dấu là đã qua đời.

Dàn diễn viên đẹp và tài năng

Bóng đêm tội ác lôi cuốn người xem bằng những tình tiết hấp dẫn, nhịp phim nhanh hồi hộp, những cảnh quay lung linh bên cạnh dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng. Mặc dù đã bước vào tuổi 35 nhưng Pong Nawat Kulrattanarak (vai Tee Yot ) nằm trong top 10 nam diễn viên đẹp trai nhất Thái Lan. Pong rất được lòng người hâm mộ nhờ sự cởi mở và thân thiện. Anh thường xuyên họp mặt fanclub tại Thái và Trung Quốc để cám ơn tình cảm của mọi người đã dành cho mình. Sánh đôi cùng Pong là Pimmada Boriruksuppakorn (Pim) (vai Pradtana hay thường gọi là Nừng) thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Zaza, tham gia nhiều bộ phim trong đó có “Sóng gió hậu trường” từng chiếu trên kênh Let’s Viet. Và khán giả có dịp gặp lại gương mặt quen thuộc trong các phim quảng cáo Canon, Lux, Double Mint đó là Paula Taylor(vai Pradtana hay thường gọi là Pla) cô người mẫu tài năng mang 2 dòng máu cha Anh mẹ Thái. Ngoài ra, còn có các diễn viên nổi tiếng như Guy Ratchanon Sukprakob (vai Sarit ), Hoa hậu Motorshow 1998 Ruhira Chuaykua (Khem) (vai Nichada), Puri Hiranpuk (Ri) (vai Poom), Airin Yoogthatat (vai Wanawalee)….

Bóng đêm tội ác với độ dài 22 tập đang được phát sóng trên kênh Let’s Viet lúc 21h30 hàng ngày .

M.Tuyền