Màn tra tấn dã man của bốn "yêu nữ" tuổi teen nhằm vào nữ sinh bị cho là tình địch thực sự khiến cho dư luận bàng hoàng.

Bon 'yeu nu' tuoi teen du tinh dich toi nha hanh hung suyt chet - Anh 1

Bốn "yêu nữ" tuổi teen dụ tình địch tới nhà hành hung suýt chết

Màn tra tấn bằng gậy và dao rựa diễn ra trong vòng 4 tiếng đồng hồ liên tiếp của bốn nữ sinh Brazil nhằm vào một nữ sinh 14 tuổi khác đang khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Không ý thức được hành động sai trái của mình, những nữ sinh này thậm chí còn lấy điện thoại ra để quay lại hành vi thô bạo đó.

Nhóm 4 cô gái trẻ tuổi đời từ 13 tới 16 đã lôi nạn nhân 14 tuổi bị họ coi là tình địch xuống một chiếc huyệt nông đã được đào sẵn. Sau khi đã trói chặt chân tay tình địch, họ lao vào dùng gậy và dao quật liên tiếp lên đầu và chém vào người nạn nhân.

Cuộc tra tấn dã man diễn ra trong suốt 4 tiếng đồng hồ không dứt và sự việc không biết sẽ còn đi xa đến đâu nếu như những kẻ tra tấn không dừng lại để đi rửa máu của nạn nhân dính trên tay.

Chớp được cơ hội này, nạn nhân đã nhanh chóng chạy thoát và nhờ những người dân xung quanh giúp đỡ.

Bon 'yeu nu' tuoi teen du tinh dich toi nha hanh hung suyt chet - Anh 2

4 "yêu nữ" đã dụ nạn nhân tới nhà và lôi ra vườn sau để hành hung dã man trong suốt 4 tiếng liền.

Cảnh sát đã tìm thấy đoạn video dã man trong điện thoại của một trong bốn "yêu nữ" mà họ tóm được ở thành phố Trindade thuộc bang Goias của Brazil.

Cảnh sát điều tra cho biết nạn nhân đã bị dụ tới vườn sau một ngôi nhà để hành hung với lý do mời tới tiệc tùng.

"Bọn chúng gọi tôi tới nhà chơi nhưng khi tôi tới thì lại bị chúng lao vào đánh. Bọn chúng trói tay chân tôi lại và dẫn tôi tới một cái huyệt sau vườn nhà, nói sẽ chôn tôi ở đó.

Sau đó, chúng đâm tôi và đẩy tôi xuống chiếc huyệt. Tôi nghĩ phen này chắc tôi sẽ chết mất", nạn nhân hoảng sợ kể lại.

Cảnh sát trưởng Renata Vieira cho biết nguyên nhân chính dẫn đến vụ hành hung dã man trên chính là sự ghen tuông. Được biết, nạn nhân và nhóm nữ sinh kia học cùng một trường. Thậm chí, nạn nhân và một trong bốn "yêu nữ" đó từng là bạn chí cốt ít nhất 10 năm rồi.

Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ sau bữa tiệc sinh nhật của một nữ sinh trong hội. Nạn nhân của cuộc hành hung đã cả gan ve vãn và cướp bạn trai của người bạn sinh nhật hôm đó nên đã bị cả nhóm quyết định trả thù.

Bon 'yeu nu' tuoi teen du tinh dich toi nha hanh hung suyt chet - Anh 3

Nạn nhân bị những kẻ hành hung dùng gậy, dao vụt và chém liên tiếp lên người.

Một trong bốn nghi phạm thừa nhận trước cảnh sát rằng họ đã có ý định thủ tiêu tình địch nhưng kế hoạch đã không thành vì nạn nhân đã chạy thoát.

Thẩm phán Karine Spinelli đồng ý với quyết định tạm giam 4 nghi phạm trong khi chờ phiên tòa xét xử chính thức.

Bốn nữ sinh dại dột trên đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự về việc hành hung và cố ý giết người. Tuy nhiên, ở độ tuổi vị thành niên, nếu bị kết tội những nữ sinh này sẽ phải chịu 3 năm cải tạo trong trại giáo dưỡng.

Vụ việc trên đã làm chấn động dư luận trên toàn Brazil, thậm chí nhiều người còn bức xúc đến nỗi dọa giết những nữ sinh này trên mạng xã hội mặc dù họ đã bị tạm giam.

theo Trí Thức Trẻ