Dư luận Trung Quốc hiện đang hết sức hoang mang khi một người đàn ông 23 tuổi ở Tân Bắc, Thường Châu bị thương nặng phải khâu tới 40 mũi do bồn cầu đột ngột phát nổ.

Vào lúc hơn 8h sáng ngày 4/10, tại một tòa nhà chung cư ở khu Tân Bắc, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bỗng phát ra tiếng nổ lớn. Sau đó, xe cấp cứu nhanh chóng xuất hiện để đưa một người đàn ông người đầy máu vào bệnh viện để khắc phục hậu quả của một vụ nổ bồn cầu kinh hoàng.

Bon cau dot ngot phat no, nguoi dan ong phai khau 40 mui khap nguoi - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Được biết, anh Mã, 23 tuổi, là người Sơn Đông, hiện đang ở trọ tại chung cư trong khu Tân Bắc, Thường Châu. Buổi sáng hôm diễn ra sự việc, anh Mã theo thói quen vào nhà vệ sinh giẫm chân lên bồn cầu để chuẩn bị "giải quyết nỗi buồn". Tuy nhiên, khi anh Mã vừa mới đặt chân lên thì chiếc bồn cầu đột ngột phát nổ, khiến cho anh bị thương nặng.

Lúc bạn cùng nhà với anh Mã chạy vào tới nơi đã bị một phen hoảng hồn vì thấy anh nằm giữa đống mảnh sứ vỡ vụn, toàn thân đầy máu.

Bon cau dot ngot phat no, nguoi dan ong phai khau 40 mui khap nguoi - Anh 2

(Ảnh minh họa)

Anh Mã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ cho biết, anh bị mảnh sứ găm vào lưng và cứa vào động mạch ở mông, thế nên phải khó khăn lắm họ mới giúp anh cầm được máu. Cũng may là anh không gặp thương tổn ở vùng mặt và đầu, tuy nhiên anh đã phải trải qua ca phẫu thuật dài hơn 1 tiếng đồng hồ với 40 mũi khâu khắp người.

Đây không phải lần đầu tiên tại Trung Quốc xảy ra một vụ bồn cầu phát nổ như thế này. Trước đó, vào hồi tháng 12/2015, một người phụ nữ họ Lý ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cũng đã bị thương nặng sau khi chiếc bồn cầu của một quán karaoke đột ngột phát nổ khi cô này vừa ngồi xuống bệ.

Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ