Trong những năm qua, Fast & Furious với sự xuất hiện của những cỗ máy tốc độ đã đốn tim không ít người hâm mộ. Nam diễn viên Vin Diesel tự tin rằng phần 8 của loạt phim sẽ rất khác biệt và xứng đáng đoạt giải Oscar.

“Bom tan” Fast & Furious 8 xung dang tranh giai Oscar - Anh 1

Thông thường, phim hành động rất hiếm khi được đề cử nhưng Vin Diesel tin tưởng Fast 8 sẽ có cơ hội. Hé lộ về tập phim và vai diễn của mình, nam diễn viên chia sẻ: “Fast 8 hoàn toàn khác biệt với những phần trước đó với tone màu tối. Nhân vật của tôi luôn luôn tồn tại sự mâu thuẫn khiến khán giả thực sự bị sốc”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Diesel cho rằng: Với Fast & Furious 8, đạo diễn F. Gary Gray sẽ đưa loạt phim lên một tầm cao mới.

Tiếp nối thành công từ những tập phim trước, Fast & Furious 8 được kỳ vọng “hâm nóng” thị trường điện ảnh thế giới khi ra mắt vào tháng 4/2017. Cách đây không lâu, tập phim đã bị rò rỉ một số thông tin về những chiếc xe xuất hiện, các pha stunt nguy hiểm hay địa điểm quay.

“Bom tan” Fast & Furious 8 xung dang tranh giai Oscar - Anh 2

Fast 8 có bối cảnh chính tại thành phố New York của Mỹ nhưng phim cũng được ghi hình tại một số quốc gia khác nhau, bao gồm Nga, Iceland, Cuba… Một trong những cảnh quay gây “choáng” nhất là khi 7 chiếc siêu xe rơi tự do từ một tòa nhà 10 tầng xuống đường phố. Tất cả lập tức biến thành một đống sắt vụn và bốc cháy ngùn ngụt.

Khán giả sẽ có dịp chứng kiến những mẫu siêu xe đình đám thuộc về các thương hiệu như Bentley, Lamborghini hay Jaguar, Mercedes. Để chứa các “diễn viên” này, ê-kip làm phim phải dùng đến hệ thống thang tần hiện đại. Đạo diễn từng tiết lộ kinh phí sản xuất lên tới 17 triệu USD, thậm chí cao hơn.

An Nhiên