(Kienthuc.net.vn) - Năm 2014, Ma Kết, Bạch Dương, Xử Nữ là những cung hoàng đạo có vận tình duyên cực sáng sủa.

Bạch Dương: Bạn sẽ rất chủ động trong chuyện tình cảm với tinh thần: cơ hội là do bản thân tạo ra. Thời điểm tuyệt nhất cho đường tình duyên của bạn bắt đầu từ ngày 16/6 cho đến hết năm.

Kim Ngưu: Kim Ngưu sẽ khám phá được ý nghĩa đích thực của tình yêu trong năm mới. Bạn có suy nghĩ tích cực về tình yêu, tình bạn và cần phải "xử lý" những mối quan hệ xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân. Hãy tìm hiểu những gì nửa kia mong muốn ở bạn, chớ nên chỉ nghĩ về những kỳ vọng của bạn đối với người yêu.

Song Tử: Đường tình duyên của Song Tử sẽ rực rỡ nhất từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 5. Nếu bạn đã có người yêu và quan hệ giữa hai người tạm ổn định trong năm 2013 thì nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ chờ đợi bạn trong năm mới.

Cự Giải: Cự Giải rất thấu hiểu người khác. Trong năm mới, những mối quan hệ lãng mạn sẽ đem đến niềm vui vô bờ bến cho bạn.

Sư Tử: Những Sư Tử còn độc thân trong năm 2013 nhiều khả năng sẽ tìm được một nửa ưng ý của mình vào năm 2014. Đối với những người đã có người yêu hoặc gia đình thì năm mới là thời điểm hạnh phúc tuyệt vời. Tuy nhiên, Sư Tử nên tránh tranh luận gay gắt với đối phương và giấu giếm cảm xúc của mình.

Xử Nữ: Năm 2014 là năm tràn trề cơ hội với những chàng trai, cô gái Xử Nữ còn độc thân. Bạn sẽ hiểu hơn về đối phương và các mối quan hệ của bản thân. Sang năm mới, chuyện tình cảm của bạn chắc chắn sẽ vô cùng khởi sắc. Tuy nhiên, chớ nên tiến quá nhanh và nóng vội trong các mối quan hệ tình cảm, kẻo bạn có thể sẽ phải hối hận vì đưa ra quyết định quá sớm.

Thiên Bình: Trong năm 2014, tình yêu của Thiên Bình không phải lúc nào cũng màu hồng. Nửa đầu năm, bạn sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đến nửa cuối năm, bạn sẽ phải đương đầu với khá nhiều thử thách. Do đó, Thiên Bình nên biết cách cân bằng các mối quan hệ đang có, thay đổi cách cư xử và giữ thái độ nhẹ nhàng hơn để chuyện tình duyên đơm hoa kết trái. Chớ nên che giấu cảm xúc thật của mình, hãy chia sẻ nó với một nửa của bạn.

Bò Cạp: Rất có thể, Bò Cạp sẽ có được mối tình lãng mạn như trong phim Hàn Quốc vào năm 2014. Tuy nhiên, trong năm mới, vận tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh và đủ khéo léo để xử lý rắc rối nếu không muốn có kết thúc buồn trong chuyện tình cảm.

Nhân Mã: Yếu tố thời gian sẽ giúp bạn củng cố đường tình duyên thêm bền chặt. Trong năm 2014, sao Thổ sẽ có tác động khá lớn đến tình yêu của bạn. Nhân Mã cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nửa kia và giành được sự tin tưởng từ cô ấy/anh ấy.

Ma Kết: Đường tình duyên của Ma Kết trong năm 2014 khá may mắn. Bạn sẽ có những giây phút lãng mạn trong tình yêu, thậm chí có cơ hội quay lại với người yêu cũ. Rất có thể, Cự Giải, Bọ Cạp hoặc Song Ngư sẽ trở thành một nửa yêu thương của bạn.

Bảo Bình: Năm 2014 sẽ là năm đỏ tình của Bảo Bình vì được sao Kim bảo hộ. Chuyện tình cảm của bạn sẽ đầy yếu tố bất ngờ. Nếu đang thầm yêu trộm nhớ ai đó, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Rất có thể, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng độc thân và gây dựng được hạnh phúc cho riêng mình. Ngược lại, đối với những người đã có một nửa yêu thương, trong năm nay, hai người sẽ có những xung đột, tranh luận nhỏ nhưng hãy khởi động lại tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn.

Song Ngư: Trong năm mới, Song Ngư dễ có cơ hội gặp được ý trung nhân. Đối với những người đã có đôi có cặp, hãy dành cho nửa kia khoảng thời gian riêng tư cần thiết để mối quan hệ của hai người thêm phần bền chặt.