Những nốt ruồi trên mặt mỹ nhân Hoa ngữ gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp và tình duyên.

Thành công của vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp đã đưa Lưu Diệc Phi trở thành một trong những mỹ nhân Hoa ngữ được khán giả yêu mến nhất. Nếu để ý, bạn sẽ thấy Lưu Diệc Phi có nốt ruồi nhỏ dưới cánh mũi phải. Nốt ruồi có ý nghĩa đặc biệt với nàng "Tiểu Long Nữ". Nó mang đến tiền tài và sự nghiệp cho Lưu Diệc Phi nhưng cũng lấy đi không ít may mắn về mặt tình cảm gia đình. Đó là việc cô sớm phải sống xa gia đình từ năm 10 tuổi khi cha mẹ ly hôn. Nốt ruồi trên má trái lý giải phần nào cho sự may mắn trong cuộc đời Trần Tuệ Lâm. Xuất thân trong một gia đình bề thế có cha là nhà tài phiệt kim hoàn nổi tiếng. Không chỉ có được công việc thuận lợi, Trần Tuệ Lâm còn có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc bên chồng và hai bé trai đáng yêu. Nốt ruồi sát chân mày phần nào chứng minh cho sự giỏi giang, sự nghiệp thành công rực rỡ và hôn nhân viên mãn của Phạm Văn Phương. Ngôi sao Hoa ngữ xinh đẹp đang rất hạnh phúc bên chồng Lý Minh Thuận và bé trai Zed. Cho rằng nốt ruồi trên mí mắt trái đã vận vào sự nghiệp chông gai và những cuộc tình tan với đại gia quý tộc, Hồ Tịnh đã quyết định tẩy nốt ruồi định mệnh. Nốt ruồi trên má phải đã mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên với nữ diễn viên Trung Quốc - Dương Thừa Lâm. Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, đến nay Dương Thừa Lâm trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Nữ diễn viên họ Dương từng có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều ngôi sao nổi tiếng như La Chí Tường, Phan Vĩ Bá...

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 1

Thành công của vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp đã đưa Lưu Diệc Phi trở thành một trong những mỹ nhân Hoa ngữ được khán giả yêu mến nhất.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 2

Nếu để ý, bạn sẽ thấy Lưu Diệc Phi có nốt ruồi nhỏ dưới cánh mũi phải. Nốt ruồi có ý nghĩa đặc biệt với nàng "Tiểu Long Nữ".

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 3

Nó mang đến tiền tài và sự nghiệp cho Lưu Diệc Phi nhưng cũng lấy đi không ít may mắn về mặt tình cảm gia đình. Đó là việc cô sớm phải sống xa gia đình từ năm 10 tuổi khi cha mẹ ly hôn.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 4

Nốt ruồi trên má trái lý giải phần nào cho sự may mắn trong cuộc đời Trần Tuệ Lâm. Xuất thân trong một gia đình bề thế có cha là nhà tài phiệt kim hoàn nổi tiếng.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 5

Không chỉ có được công việc thuận lợi, Trần Tuệ Lâm còn có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc bên chồng và hai bé trai đáng yêu.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 6

Nốt ruồi sát chân mày phần nào chứng minh cho sự giỏi giang, sự nghiệp thành công rực rỡ và hôn nhân viên mãn của Phạm Văn Phương.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 7

Ngôi sao Hoa ngữ xinh đẹp đang rất hạnh phúc bên chồng Lý Minh Thuận và bé trai Zed.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 8

Cho rằng nốt ruồi trên mí mắt trái đã vận vào sự nghiệp chông gai và những cuộc tình tan với đại gia quý tộc, Hồ Tịnh đã quyết định tẩy nốt ruồi định mệnh.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 9

Nốt ruồi trên má phải đã mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên với nữ diễn viên Trung Quốc - Dương Thừa Lâm.

Boi chuan not ruoi dinh menh tren mat my nhan Hoa ngu - Anh 10

Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, đến nay Dương Thừa Lâm trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Nữ diễn viên họ Dương từng có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều ngôi sao nổi tiếng như La Chí Tường, Phan Vĩ Bá...