Sáng nay ngày 5/10 diễn ra buổi lễ bốc thăm giải bóng đá tranh Cúp mùa thu lần thứ 8 do báo Nông thôn Ngày nay tổ chức.

Theo đó, giải đấu sẽ quy tụ 16 đội gồm: Báo Nông thôn Ngày nay; báo Nhân dân; TTXVN; Pháp luật Việt Nam; Lao động; Thanh tra; Zing.vn; Đời sống& Pháp luật; Quân đội Nhân dân; Dân trí; Vnexpress; VTC New; VOV; Gia đình Xã hội; Tiền phong; báo Giao thông.

Giải đấu sẽ được chia làm 4 bảng gồm A, B, C, D, các đội sẽ tiến hành thi đấu vòng loại, mỗi đội sẽ được thi đấu 3 trận, sau đó mỗi bảng chọn hai đội vào tứ kết.

Tại buổi lễ bốc thăm, báo Pháp luật Việt Nam xếp bảng A với các đội: Nông thôn Ngày nay; Giao thông; Thanh tra.

Boc tham giai bong da tranh Cup mua thu lan thu 8 - Anh 1

Buổi lễ bốc thăm giải đấu tranh Cúp mùa thu lần thứ 8.

Theo điều lệ giải, đội hình chính thức thi đấu trên sân gồm 7 cầu thủ, mỗi đội được đăng ký tối đa 20 cầu thủ, số lượng được thay trong 1 trận đấu là không hạn chế.

Danh sách 20 người duy trì đến hết giải đấu, không bổ sung trong quá trình giải đấu diễn ra. Đội thiếu dưới 4 người không được tham gia đá tiếp.

Mỗi hiệp đấu dài 30 phút, nghỉ giữa hiệp 5 phút. Đội nào đến chậm giờ đấu quá 10 phút sẽ bị xử thua trận đó.

Đội có cầu thủ bị thẻ đỏ, sau 10 phút được phép thay người, cầu thủ dính thẻ đỏ không được đá tiếp trận đó nhưng sẽ được đá tiếp trận sau.

Boc tham giai bong da tranh Cup mua thu lan thu 8 - Anh 2

Đội bóng báo Pháp luật Việt Nam tiến hành bốc thăm phân bảng.

Tại buổi bốc thăm, ông Phan Huy Hà- Phó Tổng biên tập báo Nông thôn Ngày nay, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Giải đấu sẽ chỉ là những người làm báo, ban tổ chức sẽ kiểm soát chặt chẽ và sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện đội nào đưa cầu thủ vào mà không phải làm báo, nhằm hướng đến giải đấu trong sạch, minh bạch”.

Dự kiến, các trận đấu sẽ được tổ chức vào 15h và 16h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, kéo dài 2 tuần, bắt đầu từ thứ 7 ngày 8/10 và kết thúc vào chủ nhật ngày 23/10.

Các trận đấu sẽ được tổ chức trên sân vận động An Khánh, đường Hoàng Minh Giám, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Lê Hoàng