Thị trường Việt Nam vừa đón nhận cặp tai nghe gaming Kingston HyperX Cloud Stinger mới ra lò. Sản phẩm này hứa hẹn là lựa chọn đáng cân nhắc với giá 1,26 triệu đồng.

Kingston HyperX Cloud Stinger là cặp tai nghe thuộc phân khúc mid-end với vẻ ngoài mạnh mẽ, hầm hố và chất lượng tái tạo âm thanh được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 1

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 2

Hộp đựng sản phẩm khá đơn giản, bên ngoài có in đầy đủ thông tin của cặp tai nghe, bên trong là lớp đệm mút màu đen ôm khít thiết bị theo truyền thống của HyperX Cloud. Phụ kiện đi kèm không có gì nhiều ngoài sách hướng dẫn sử dụng và 1 dây chuyển đổi sang 2 jack 3,5mm.

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 3

Kingston HyperX Cloud Stinger là cặp tai nghe trùm đầu có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các thế hệ trước. Sản phẩm có phần ốp tai hơi tròn và cong gắn cần microphone một bên nhìn nghiêng rất giống bụng và ngòi của một con ong, có lẽ vì vậy mà tên của nó có hậu tố "Stinger".

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 4

Trọng lượng của cặp tai nghe này chỉ là 275g nên người sử dụng sẽ không cảm thấy nặng nề hay bị đau, mỏi đầu khi đeo lâu. Hai ốp tai mỏng và nhẹ giúp giảm bớt sự nóng và bí bức khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Khớp gắn ốp tai cũng có dạng bản lề xoay linh hoạt để nó tự lựa góc ôm vào vành tai người dùng, tăng độ kín nhưng lại không ép quá chặt gây cộm vướng và đau tai ngoài.

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 5

Microphone của Stinger được gắn với phần bầu tai trái bằng một cần cong tích hợp thêm chức năng gạt lên/xuống để tắt/bật micro. Nút gạt chỉnh volume được đặt ở rìa bên dưới của ốp tai phải - vị trí dễ dàng đưa tay lên để gạt.

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 6

Stinger có thể kết nối với mọi thiết bị xuất âm qua cổng 3,5mm như PC, laptop, smartphone, tablet, ipod và cả dòng sản phẩm Gaming Console (Xbox One, PS4, Wii U...).

Thực tế trải nghiệm cho thấy Stinger rất phù hợp để chơi game, có khả năng hạn chế tối đa tạp âm. Stinger mang lại âm thanh khá "phẳng", treble trong và cao, có nhiều đoạn hơi sắc nhưng tiếng bass không phải là một thế mạnh của sản phẩm này. Loại âm nhạc phù hợp với Stinger chắc chắn không phải dòng Dance hay các màn trình diễn nhiều tiếng bass.

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 7

Tuy có dạng đơn hướng nhưng microphone của Stinger thu âm tốt từ toàn bộ không gian xung quanh nó.

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 8

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 9

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 10

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 11

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 12

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 13

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 14

Tóm lại, Kingston HyperX Cloud Stinger có các ưu điểm về thiết kế, sự thuận tiện, chất lượng âm thanh... và trong tầm giá trên dưới 1 triệu đồng sẽ có rất ít lựa chọn nổi trội hơn.

Boc tem dung thu hang moi Kingston HyperX Cloud Stinger - Anh 15

Hiện tại, tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger đang được bán với giá 1,26 triệu đồng tại các cửa hàng thuộc Hanoicomputer.

Hải SN