Twice comeback vào mùa đông, nhóm mang lên sân khấu những mẫu áo len đáng yêu, ấm áp.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 1

Na Yeon là thành viên sở hữu vẻ ngoài nữ tính, trang phục hàng ngày của nữ ca sĩ cũng rất điệu đà. Khi đi thu hình, cô nàng chọn áo len có đường bèo nhún để giữ ấm. Thiết kế này thuộc thương hiệu Manoush, giá 7,5 triệu đồng.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 2

Mùa đông 2016, họa tiết kẻ ngang, tông màu trầm được lòng nhiều sao nữ xứ hàn. Áo len bó sát, cao cổ giúp Tzuyu khoe hình thể thanh mảnh. Đây là sản phẩm của thương hiệu Kenzo, giá 6,6 triệu đồng.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 3

Những thiết kế có phần vạt so le, ống tay áo rộng trở thành xu hướng được yêu thích năm 2016. Tzuyu xuất hiện trên báo với thiết kế của Low Classic, giá 5,8 triệu đồng.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 4

MV TT của Twice vừa xác lập kỷ lục người xem trên YouTube. Trong MV, Mina mặc áo len cao cổ, dáng rộng của thương hiệu Hàn Stylenanda, giá 1,9 triệu đồng.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 5

Ống tay áo rộng, có đường xẻ được sử dụng nhiều trong các thiết kế năm 2016. Jung Yeon mặc áo của Recto, giá 6,2 triệu đồng.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 6

Áo gile len xuất hiện trong tủ đồ comeback của các thành viên Twice. Kiểu áo này giúp giữ ấm, phù hợp với sân khấu biểu diễn. Chae Young mặc áo có giá 2,1 triệu đồng.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 7

Áo len crop top của Sana thu hút sự chú ý trong MV. Thiết kế nữ tính, độc đáo này thuộc thương hiệu Stylenanda, giá 1,3 triệu đồng.

Boc gia nhung mau ao len cuc cute cua Twice - Anh 8

Áo len với đường lượn sóng càng làm tôn lên vẻ nữ tính, đáng yêu của Sana. Sản phẩm đến từ thương hiệu bình dân Hàn MIXXMIX, giá 580.000 đồng.

Xem tiếp

Quỳnh Mai