Chấn thương mà trung vệ Jerome Boateng của Bayern Munich gặp phải trong trận hòa 1-1 trước Hoffenheim cuối tuần qua khiến nhiều người lo lắng.

Boateng chan thuong, tuyen Duc va Bayern meo mat - Anh 1

Boateng dính chấn thương. Ảnh: Internet.

Phút 82 trong trận hòa 1-1 trước Hoffenheim , trung vệ Jerome Boateng của Bayern Munich bất ngờ dính chấn thương đầu gối phải và được đưa rời sân ở phút 82. Chấn thương này đã khiến Boateng rời khỏi danh sách triệu tập đội tuyển quốc gia Đức cho 2 trận đấu sắp tới gặp San Marino (vòng loại World Cup 2018) và Italia (giao hữu).

Tuy nhiên không chỉ huấn luyện viên Joachim Loew đau đầu vì không có sự phục vụ của trung vệ số 1, mà ban lãnh đạo Bayern Munich cũng đang hết sức lo lắng, bởi chấn thương đầu gối (có thể liên quan đến dây chằng) luôn là chấn thương khá nặng và mất nhiều thời gian để hồi phục.

Trong thời gian vừa qua, Boteng rất hay gặp các chấn thương và khiến anh không thể đạt phong độ cao nhất, dù được đánh giá là trung vệ hay nhất nước Đức vào thời điểm hiện tại. Tuần này, Mannschaft sẽ gặp San Marino vào ngày 11/11, sau đó là trận gặp Italia vào ngày 15/11.

Video trận hòa đáng thất vọng của Bayern Munich trước Hoffenheim cuối tuần qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:03 07/11/2016