Hai nhóm nhạc nữ đang rất nổi tiếng và được yêu thích hiện nay là Twice và BlackPink sẽ đối đầu trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

Sáng nay (20/10), trang chủ của công ty giải trí YG bất ngờ tiết lộ hình teaser muôn thuở: 'Who Is Next?'. Đáng nói là chẳng bao lâu sau đó, chủ tịch của YG: Yang Hyun Suk cũng cập nhật hình teaser tương tự lên trang cá nhân, tuy nhiên, thay vì hình ảnh giống trang chủ của YG thì 'bố Yang' lại up nhầm teaser có in luôn tên BlackPink.

Và khỏi phải mong chờ hay đoán mò, fan đã biết ngay được nhóm nhạc sẽ comeback vào 1/1 tới đây là ai. Không ai khác đó chính là nhóm nhạc tân binh đình đám: BlackPink.

Tương tự lần ra mắt hồi tháng 8, với kế hoạch comeback vào tháng 11 này, BlackPink sẽ tung ra 2 MV mới.

'Bo Yang' lo tay dang nham anh, lam lo ngay comeback cua BlackPink - Anh 1

BlackPink

Chỉ trước ngày comeback của BlackPink sẽ là sự trở lại của Twice . Các cô gái nhà JYP đã lên kế hoạch comeback với mini album mới cùng ca khúc chủ đề: TT vào ngày 24/10 tới đây.

Những ngày qua, JYP đã liên tục tung ra các video teaser để 'thả thính' về màn comeback của 'gà cưng'. Như vậy, 2 nhóm nhạc nữ đang rất nổi tiếng và được yêu thích hiện nay là Twice và BlackPink sẽ đối đầu trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

Đây hứa hẹn sẽ là 'cuộc chiến' khốc liệt bởi với những sản phẩm trước đó, cả nhóm đã lập vô số kỷ lục. Twice với Cheer Up hiện vẫn là ca khúc đứng top 10 BXH Melon lâu nhất lịch sử Kpop với hơn 500 giờ chiếm giữ No.1 trong năm 2016.

Bên cạnh đó, với 159.363 bản đã 'tẩu tán' trên trang Gaon tính đến hiện tại, album Page Two của Twice vẫn đứng ở vị trí số 1 trong số những album bán chạy nhất trong tất cả các nhóm nhạc nữ và nghệ sĩ nữ năm 2016.

'Bo Yang' lo tay dang nham anh, lam lo ngay comeback cua BlackPink - Anh 2

Twice đang rất được kỳ vọng với màn comeback sắp tới đây.

Trong khi đó, BlackPink cũng không kém cạnh khi nhận được chiếc cup chiến thắng đầu tiên trên chương trình Inkigayo sau 13 ngày ra mắt và đánh bại kỷ lục nhóm nữ giật cúp nhanh nhất của đàn chị miss A (22 ngày). Đồng thời các cô gái nhà YG cũng là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc giành thành tích perfect all-kill ngay khi ra mắt.

Ngoài BlackPink và Twice, còn một số nhóm nhạc khác chọn thời điểm cuối tháng 10 và đầu tháng 11 để comeback. Tuy nhiên cuộc đối đầu giữa 2 girl group đình đám nhất hiện nay này được chú ý hơn cả.

Theo Mina Miyoui/Baodatviet.vn