Đừng để sự hi sinh thầm lặng và cao cả của họ, chỉ mãi khi chúng ta già đi chúng ta mới hiểu.

Sống trong cuộc đời này chẳng có điều gì lớn lao bằng tình yêu thương của bố và mẹ. Vấn đề ở đây là chúng ta hiếm khi hiểu được tình cảm, sự chăm sóc, yêu thương của họ dành cho chúng ta. Sự hi sinh thầm lặng và cao cả của họ, chỉ mãi khi chúng ta già đi chúng ta mới hiểu.

SaoStar gửi đến bạn lời đề nghị đừng để đến tuổi 40 bạn mới nhận ra được sự đáng quý của bố mẹ. Hãy gọi cho bố mẹ mình ngay sau khi bạn đọc bài viết này và nói với họ rằng: “Ba mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này!”.

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 1

Khi mới sinh ra mẹ là người bạn thích nhất vì bạn ở trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày cơ mà!

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 2

Giai đoạn này, mẹ là tất cả đối với bạn, bạn chỉ muốn theo mẹ thôi!

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 3

Mẹ và bố cố gắng cho bạn thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và cho bạn những ngày tuyệt vời nhất cuộc đời bạn.

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 4

Mẹ tập tành cho bạn từng bước đầu tiên cho những tri thức đầu tiên. Khoảng thời gian này, bạn còn nhỏ mọi thứ luôn có mẹ kề bên. Mẹ dạy bạn những điều nhỏ xíu. Bố dạy bạn những điều tí hon. Hành trang cho bạn vào đời!

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 5

Tuổi mới lớn, bống bột con chưa hiểu được những trăn trở của mẹ. Sự nông nổi của bạn là mẹ buồn nhưng bạn chẳng hề quan tâm! Sự cứng đầu của bạn khiến bạn ăn biết bao trận đòn của ba mà chẳng ngán.

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 6

Tuổi ăn tuổi lớn, chuyện đại học là chuyện quan trọng của cả đời người? Mẹ mong con nên người cầm tấm bằng đại học ra trường. Khoảng thời gian này bạn và mẹ như tiền tuyến và hậu phương xây dựng một tương lai tươi sáng. Mẹ góp của, con góp công!

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 7

Tuổi trẻ, mải mê chinh phục những vùng đất mới mà quên đi xung quanh mình có những ai. Vì mãi chạy theo hoài bảo khát vọng của tuổi trẻ, bạn quên mất mình còn có mẹ và bố. Nếu như lúc nhỏ bố mẹ là lá chắn thì lớn lên bố mẹ là điểm tựa cho những ước mơ chinh phục năm châu của bạn.

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 8

Bạn đã có gia đình. Lúc này bạn vào vai một người bố, bạn sẽ hiểu được những nỗi niềm tâm tư mà lúc ấu thơ bạn chưa hiểu. Bạn thầm cảm ơn bố mẹ mình vì nhờ có họ mà bạn có được ngày hôm nay.

Bo tranh: Hay noi 'Cam on bo me' khi con co the! - Anh 9

Khi không còn bố mẹ ở cạnh bên, lúc đó bạn sẽ thèm có những bữa ăn do mẹ nấu, sẽ thèm những ngày còn bị bố la. Nhưng lúc đó liệu cơ hội có còn cho bạn?

Cá(Theo Bright Side)