Đam mê, tốc độ và sự chính xác của FC Barcelona được thể hiện trong thiết kế của chiếc đồng hồ chronograph Sportura FCB 2012.

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này nằm trong từng chi tiết. Phần vỏ dài và cong khiến chiếc đồng hồ vừa vặn trên cổ tay. Những chiếc nút bấm giờ thể thao có bề mặt rộng đảm bảo hoạt động bấm giờ chính xác và kim phút có hình dáng sắc nhọn khiến việc đọc thời gian khi bấm giờ trở nên dễ dàng trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Năm 2011, tinh thần của bộ sưu tập Sportura một lần nữa được khẳng định bởi phong cách và công nghệ mới mà chỉ Seiko - với 5 thập kỷ kinh nghiệm chinh phục những đỉnh cao trong thế giới thể thao - mới có thể tạo ra. Ngày nay, bộ sưu tập được mở rộng thêm với một mẫu chronograph tôn vinh sự thành công của đối tác FC Barcelona, một chiếc đồng hồ hàng không phong cách và một thiết kế đột phá dành cho nữ.

Seiko là đối tác của FC Barcelona - câu lạc bộ đã giành cúp La Liga, ngôi vô địch giải UEFA Champions League và FIFA Club World Cup. Niềm đam mê, tốc độ và sự chính xác trong phong cách chơi của đội bóng đã được lĩnh hội và thể hiện trong thiết kế của chiếc chronograph Sportura FCB năm 2012.

Đồng hồ chronograph 2012 Sportura FC Barcelona.

Seiko và Barcelona có nhiều điểm tương đồng, trong đó có tinh thần cống hiến cho hai lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Tuy nhiên, những giá trị chung giữa họ còn nhiều hơn thế nữa. Seiko luôn tin tưởng rằng họ chỉ có thể đạt được vị thế dẫn đầu khi họ tự mình phát triển những kỹ năng sản xuất đồng hồ tại nhà máy của họ, bởi chính nhân lực của họ. Đó là lý do vì sao ngày nay Seiko là một trong số rất ít “nhà sản xuất” có thể tự mình sản xuất nên tất cả các bộ phận của từng dòng đồng hồ, từ cơ đến điện tử. Cũng như vậy, Barcelona đặt mục tiêu rõ ràng là phát triển câu lạc bộ của mình dựa trên những cầu thủ trẻ được đào tạo tại Barcelona. Ngày nay, học viện mới được thành lập La Masia là một bằng chứng rõ ràng cho những cam kết của câu lạc bộ sẽ mang đến thế hệ cầu thủ ngôi sao mới, những người sẽ thay thế vị trí của những cầu thủ mới tốt nghiệp học viện La Masia gần đây như Xavi, Iniesta, Messi và Fabregas.

Khẩu hiệu Catalan nổi tiếng của FC Barcelona được in trên mặt sau vỏ đồng hồ: "Mes que un club" - “More than a club”.

Chiếc đồng hồ hàng không đầu tiên của Seiko được đưa lên bầu trời vào năm 1970 và kể từ đó, Seiko đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của dòng đồng hồ này. Đồng hồ Sportura aviation chronograph mới càng khẳng định vị thế này của Seiko khi kết hợp giữa vành kính được chia độ có đầy đủ chức năng và có thể xoay được với độ rõ ràng và độ bền cao. Bộ sưu tập gồm 4 mẫu, mỗi chiếc có một tông màu nổi bật riêng.

Đồng hồ Sportura Aviation Chronograph có vạch chia độ có thể xoay được để đo khoảng cách, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ bay và tốc độ gió.

Dòng đồng hồ dành cho nữ giới của bộ sưu tập Sportura mới có thiết kế duyên dáng và nữ tính. Điều này, có thể thấy rõ từ vẻ đẹp tinh tế của 4 chiếc chronograph mới dành cho nữ được trưng bày tại hội chợ Baselworld. Tất cả 4 mẫu đồng hồ đều có vành kính được làm bằng gốm và mỗi mẫu có một sự kết hợp khác nhau. Hai chiếc có dây đeo làm từ thép kết hợp với gốm trong khi dây đeo của hai mẫu còn lại là dây da cao cấp. Mặt số của mẫu đặc biệt là sự kết hợp giữa ngọc trai với 8 viên kim cương.

Đồng hồ Sportura mới dành cho nữ kết hợp các chất liệu gốm, kim cương và ngọc trai.

Tại Việt Nam, Seiko được phân phối tại hệ thống bán lẻ đồng hồ cao cấp chính hãng Prima Watch. Chào đón năm mới 2013, Prima Watch gửi tới khách hàng chương trình siêu khuyến mãi: Giảm giá đặc biệt tới 20% cho nhiều mặt hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua đồng hồ Seiko và Pulsar. Chương trình áp dụng từ ngày 19/1 đến 8/2.

Seiko tại Việt Nam:

- Seiko boutique, 56 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Tel: 0838244777.
- Shop 7&8 Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0438247001.
- Shop 2003, Tầng 2, Parkson Landmark, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark, Lô E6, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 0466585001.
- BN11, Tầng 1, Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Tel: 0437831822

Ngọc Điệp