(GD&TĐ) - Khi một cuộc hôn nhân tan vỡ, thậm chí những người chồng tức giận nhất cũng không yêu cầu đòi bồi thường cho số tiền đã mua những đôi giày của vợ. Nhưng đó là hầu hết các bà vợ đều không có một bộ sưu tập giày trị giá đến 1 triệu đô la

(GD&TĐ) - Khi một cuộc hôn nhân tan vỡ, thậm chí những người chồng tức giận nhất cũng không yêu cầu đòi bồi thường cho số tiền đã mua những đôi giày của vợ. Nhưng đó là hầu hết các bà vợ đều không có một bộ sưu tập giày trị giá đến 1 triệu đô la

Daniel Shak đang kiện vợ cũ Beth đòi 35% số giày của cô, tuyên bố cô đã giấu chúng khi họ bàn thảo về vụ ly hôn trị giá 3,25 triệu đô

Beth Shak gây sửng sốt khi sở hữu bộ sưu tập 1.200 đôi giày cao gót, bao gồm 700 đôi của Christian Louboutins

Một phần trong bộ sưu tập giầy của

Ông Shak cáo buộc cô đã giấu 1200 đôi giày – hơn nửa trong số đó là của Christian Louboutin – trong một căn phòng bí mật trong căn hộ của họ.

Nhưng bà Shak, một người chơi poker chuyên nghiệp, gọi những hành động của chồng cũ là sự quấy rối, cô nói rằng ông ấy biết tất cả về những đôi giày – và tuyên bố sẽ "chiến đấu với chồng cũ bằng mọi cách".

Beth và con gái say mê bộ sưu tập

Hai người có 3 đứa con chung, chia tay nhau vào năm 2009. Ông Shak hiện tại vẫn ở trong căn hộ trị giá 7,4 triệu đô.

Một thông tin cho biết:’ Hè năm 2011, Daniel bắt đầu biết Beth âm thầm sở hữu một bộ sưu tập lớn các đôi giày của Christian Louboutin …và các đôi giày cao cấp khác’

Beth hiện đang sở hữu một trang web mới về giày, Shoes R Forever, được lấy cảm hứng từ bạn trai mới của cô.

‘Dan đã tin tưởng vợ và không kiểm tra nhà của họ để tìm ra nơi cất giấu hoặc “phòng bí mật” .’ Bộ sưu tập này rất lớn và bao gồm 700 đôi giày Louboutins, có giá từ 700 đến 4000 đô la.

Điều này cùng với danh tiếng của một tay poker tham gia giải World Series của cô, đã khiến bà Shak trở nên nổi tiếng ở My. Cô đã từng xuất hiện trên truyền hình để nói về thói quen đi giày của mình, và cũng bắt đầu thiết kế giày dép.

Người phụ nữ 42 tuổi đam mê Louboutin tới mức mô tả các thiết kế của ông là ‘nghệ thuật’ và thậm chí có một hình xăm một đây giày cao gót của ông

Bộ sưu tập bao gồm hàng tá các đôi sandals màu bạc, giày cao gót đen và các đôi giày da báo, tất cả đều có cỡ số 7 (cỡ số 4 ở Anh).

Beth Shak và bạn trai Ben Cook, 36 tuổi và một phần bộ sưu tập

Đôi giày đắt nhất của bà Shak là một đôi bốt cao bồi màu đen và trắng đã từng được Elizabeth Taylor sở hữu. Cô giữ chúng trong một tủ kính với khung ảnh của nữ diễn viên phía trên, mặc dù vậy cô từ chối tiết lộ giá trị của đôi giày.

Hiện tại cô đang sống trong căn hộ sang trọng gần Philadelphia với 2 con bé Lindy 17 tuổi và Austin 15 tuổi – và có 4 khu xung quanh để chứa tất cả các đôi giày dép của mình.

Bộ sưu tập của Beth bao gồm 700 đôi giày cao gót của Christian Louboutin có giá từ 700 đến 4000 đô la

Bà Shak tuyên bố mình luôn có thói quen chi tiêu sau mỗi chiến thắng poker, mặc dù một vài tính toán cho thấy cô chỉ thắng 500.000 đô la trong suốt 6 năm chơi bài.

Cô nói:”Có những đôi giày tôi thậm chí không nhớ đã mua chúng. Tôi không đủ chỗ, tôi đã cho đi hàng trăm đôi”.

Daniel Shak tin rằng giá trị của bộ sưu tập có thể mang lại cho mình nhiều hơn hàng trăm ngàn đô la sau khi ly hôn.

Khi được hỏi liệu đó có phải là bệnh nghiện giày, cô nói:’Tôi không nghiện giày bởi vì chúng là cần thiết, và chắc chắn không phải là nhu cầu’. Bộ sưu tập của bà Shak đã đánh bại Mariah Carey, người được cho là sở hữu 1000 đôi giày.

Thủy Linh (Theo DM)

,