Irina Shayk chụp ảnh cho chiến dịch 'tôn vinh mông của người phụ nữ'.

Mới đây, tờ TMZ vừa tung ra tấm hình nude mới siêu hot của Irina Shayk. Siêu mẫu người Nga nằm trên một chiếc giường trắng muốt và nude hoàn toàn. Vòng 3 được che nghệ thuật bằng những vết mực loang. Bức ảnh nóng bỏng này của Irina sẽ được in trong cuốn sách "Culo" với nhiều hình ảnh khỏa thân hoặc bán khỏa thân của nhiều người đẹp trên khắp thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Irina chụp ảnh nude. Còn nhớ vào cuối tháng 11 năm ngoái, các fan hâm mộ được phen "nổ mắt" khi những bức hình nude cực kỳ nóng bỏng của Irina xuất hiện chình ình trên tạp chí nổi tiếng GQ phiên bản Tây Ban Nha.

Ngay lập tức, siêu mẫu xứ bạch dương lên tiếng cô không hề đồng ý chụp ảnh nude, và rằng những bức ảnh kia đã được GQ photoshop hoàn toàn. Irina không được thông qua những tấm hình cực hot ấy trước khi nó được đăng lên trang, GQ đã bí mật làm điều đó với ý đồ câu khách khi giật tít ngay ngoài trang chủ: "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Bạn có muốn khám phá bạn gái khỏa thân của Ronaldo?"

Trong khi đại diện của GQ cũng đưa ra những lý lẽ của riêng mình. Họ cho rằng Irina đang cố đánh bóng tên tuổi để trở nên nổi tiếng hơn. Hơn 15 nhân chứng trong studio đã nhìn thấy Irina đồng ý cởi quần áo, và đó hoàn toàn là những tấm ảnh nude chân thực nhất, không hề qua chỉnh sửa.

Sau đó không lâu,Irina Shayk lại tiếp tục 'đốt' mắt fan với một tấm ảnh nude hoàn toàn trong bộ ảnh mới của tạp chí danh tiếng Sport Illustrated.

Cô nàng cũng đã từng nude với body painting trên SI.

Lino

nude. , bồ Ronaldo , Irina Shayk