Usain Bolt luôn khẳng định bản thân là fan 'cứng' của Manchester United. Ấy vậy mà mới đây Người Nhanh Nhất Hành Tinh lại tính lựa chọn Dortmund để thử việc.

Bo qua Man Utd, Bolt bat ngo lua chon Dortmund - Anh 1

Usain Bolt luôn khẳng định bản thân là fan 'cứng' của Manchester United. Ảnh: Internet.

Ngoài việc được biết đến với tư cách là vận động viên điền kinh xuất sắc nhất thế giới, Người Nhanh Nhất Hành Tinh với 9 chiếc huy chương vàng Olympic, cùng 2 kỷ lục chạy 100 mét và 200 mét trong lịch sử, Usain Bolt còn được biết đến là một fan 'cứng' của bóng đá, đặc biệt là CLB Man Utd .

Chưa dừng lại ở đó, trong quá khứ Usain Bolt cũng đã từng rất nhiều lần thổ lộ nguyện vọng muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Thậm chí năm nay khi đã 30 tuổi, ngôi sao người Jamica vẫn chưa bao giờ từ bỏ ước mơ này, khi mới đây anh đã chia sẻ rằng đang lên kế hoạch tới Dortmund ... thử việc.

“Hiện tại, tôi cho rằng mình vẫn cần phải thử việc trước để biết được rằng liệu họ có đồng ý hay không. Tôi thực sự nghĩ rằng mình có thể làm được vì tôi khỏe mạnh, nhanh, có thể kiểm soát bóng tốt và tôi cũng kiến thức về bóng đá. Tôi nghĩ rằng sau thời gian thử việc, họ sẽ đưa cho tôi một bản hợp đồng 5 năm và tôi có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.”

Có một điều cũng cần phải biết rằng vào thời điểm hiện tại Usain Bolt gần như không có thời gian để đến Dortmund thử việc, khi anh đang bận rộn chuẩn bị cho giải vô địch thế giới diễn ra tại London vào năm 2017 tới.

Những kỷ niệm đáng nhớ của Usain Bolt cùng Man Utd:

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:30 13/11/2016