Ông Donald Trump đã nhận nhiều chỉ trích sau khi bộ phim khiêu dâm mà Donald Trump tham gia đã được đào xới lại.

Ngày 1/10, RT cho biết, bộ phim khiêu dâm mà Donald Trump tham gia đã được đào xới lại sau khi ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa chỉ trích chuyện cựu Hoa hậu hoàn vũ ủng hộ bà Clinton vì đoạn băng khiêu dâm.

Tỷ phú người Mỹ trở thành mục tiêu công kích sau khi xuất hiện trong một đoạn video phim người lớn của tạp chí Playboy.

Bo phim nguoi lon cua ong Donald Trump bi dao xoi - Anh 1

Một cảnh trong đoạn video phim khiêu dâm của ông Trump bị phát tán

Trong một đoạn video có tên Centerford của Playboy vào năm 2000, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện ở New York trong vòng vây những người đẹp đang la hét. Ông đã bật một chai sâm panh, để bọt trào lên biểu tượng hình đầu thỏ của tạp chí Playboy.

“Sắc đẹp là sắc đẹp, hãy xem điều gì đang diễn ra ở New York,” ông Trump nói trong clip trước khi dập tắt biểu tượng Playboy với bong bóng.

Trên bảng xếp hạng phim khiêu dâm trên khắp nước Mỹ, bộ phim được giới thiệu sẽ “khiến bạn nóng dưới cổ áo như bạn thưởng thức từng giây phút thân mật với những cảm giác cay”.

Bo phim nguoi lon cua ong Donald Trump bi dao xoi - Anh 2

Ông Trump nhận nhiều chỉ trích gay gắt sau khi đoạn video phim khiêu dâm bị phát tán

Đoạn video trên bị tiết lộ không lâu sau khi ông Trump lăng mạ Alicia Machado, cựu Hoa hậu hoàn Vũ năm 1996 là đáng kinh tởm vì lộ một đoạn phim sex cùng bạn diễn trước đó.

Trong buổi tranh luận buổi tối hôm thứ Hai, bà Clinton cho biết, cô Machado sẽ bỏ phiếu cho đảng Dân chủ. Bà cũng đưa ra những chỉ trích gay gắt đối với việc ông Trump phân biệt giới tính.

Clip: Đoạn phim khiêu dâm của ông Trump bị truy lùng trên mạng

“Một trong những điều tồi tệ nhất là ông ta nói về một người phụ nữ trong một cuộc thi sắc đẹp”, bà Clinton cho hay.

“Ông ta gọi người phụ nữ này là “Hoa hậu lợn”. Rồi gọi cô là ‘Hoa hậu giữ nhà’ chỉ bởi vì cô là người Latin. Donald, cô ấy có tên mà. Cô ấy tên là Alicia Machado. Cô ấy đã trở thành công dân Mỹ và sẽ bỏ phiếu vào tháng 11 tới,” bà Clinton gay gắt.

Nick Merrill, phát ngôn viên của bà Clinton nói với báo giới bên ngoài sự kiện vận động tranh cử ở Miami tuyên bố: “Hôm nay mọi người bàn rất nhiều đến đoạn phim khiêu dâm và ngay sau đó người ta chỉ quan tâm đến đoạn phim người lớn mà ở đó ngôi sao là Donald Trump”.

Machado từng bị ông Trump chỉ trích nặng nề trong một buổi phỏng vấn với Howard Stern năm 1997.

Khi đó ông Trump đã không ngần ngại miệt thị và ví Machodo như một cái máy ăn. “Cô ta tăng 55 pound (khoảng 24 cân) trong 9 tháng. Cô ta như một cái máy ăn. Tôi nghĩ cô ta đã ăn rất nhiều, tất cả mọi thứ”, ông Trump chỉ trích.

Hoàng Hải