Trong tập 15 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Bi khiến nhiều người bất ngờ và thích thú khi khen bố Xuân Bắc là thanh niên cứng và tự nhận mình là thanh niên mềm hơn bố.

Trong tập 15 Bố ơi! mình đi đâu thế? các cặp bố con phải trải qua một ngày lao động thực sự vất vả. Tốt Ti cùng bố vận chuyển hành lý cho khách hàng, Xuân Bắc và Bi phục vụ trong bếp. Bố Minh Khang và Suti phục vụ bàn, bố Mạnh Trường và Chíp làm hoạt náo viên chụp ảnh.

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 1

Phóng to

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 2

Phóng to

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 3

Phóng to

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 4

Phóng to

Mặc dù lần đầu phải lao động thực sự vất vả và nghiêm túc nhưng các bố đều rất vui vì thông qua công việc này có thể dạy con giá trị của đồng tiền, của việc chăm chỉ lao động và ý thức tự lập hơn.

Bên cạnh đó còn là niềm vui khi được hưởng thụ chính thành quả lao động của mình và tình cảm cha con trở nên gắn bó hơn.

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 5

Phóng to

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 6

Phóng to

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, các con được ngồi tâm sự và nói chuyện cùng bố trên bãi biển - khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi của các ông bố bận rộn. Các bé tham gia trò chơi kể các ưu điểm về bố mình.

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 7

Phóng to

Bố Minh Khang đã được bình chọn là người hùng hôm đó khi Suti tiết lộ: "Mỗi lần bị mẹ mắng thì bố mắng lại mẹ thôi". Đây quả thật là một hành động dũng cảm mà không ông bố nào thực hiện được. Ngoài ra là rất nhiều "bí mật" của các bố đã bị các con hồn nhiên kể ra trong tập 15 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Cậu bé hài hước Bi béo liệt kê một loạt đức tính tố của bố Xuân Bắc như: diễn cho mọi người xem, giúp mọi người, hay đùa, đẹp trai. Bên cạnh đó Bi cũng hé lộ những lúc bố Xuân Bắc bị mẹ mắng là những hay đi về muộn khiến anh phải xị mặt.

Bo oi, minh di dau the tap 15: Bi khen bo Xuan Bac la "thanh nien cung" - Anh 8

Phóng to

Không những vậy, Bi cũng khiến khán giả phì cười khi dành lời khen cho bố: "Bố tôi là người rất hay bế tôi mặc dù tôi quá nặng" hay "Bố tôi là người rất hay kể chuyện mà kể chuyện lại hay nữa chứ".

Rồi Bi còn khiến khán giả ngỡ ngàng và thích thú khi nhận xét: "Bố là thanh niên cứng, con là thanh niên nửa cứng nửa mềm, tức là mềm hơn bố".

Sau một ngày lao động ở khách sạn, các bố con sẽ di chuyển đến đảo hoang để thự hiện nhiệm vụ tiếp theo. Chuyện gì sẽ xảy ra trên đảo hoang? Hãy đón xem tập 16 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 26/9 trên VTV3.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí :