Những gương mặt mới tham gia show truyền hình thực tế nổi tiếng "Bố ơi mình đi đâu thế?" của Hàn chính thức ra mắt người hâm mộ.

Sau khi thông tin nam diễn viên Lee Jong Hyuk và cựu tuyển thủ Song Jong Kook không thể tiếp tục tham gia phần 2 chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? – Dad, where are you going? vì những kế hoạch riêng, phần lớn khán giả và người hâm mộ đều vô cùng tò mò và háo hức về 2 cặp cha con tiếp theo sẽ được thay thế tham dự chương trình này. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ tới, phần 2 của Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Hàn Quốc sẽ có tới 6 gia đình cùng góp mặt.

Vào ngày 06/01 vừa qua, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với Star News rằng rapper Kim Jin Pyo, nam diễn viên Ryu Jin và cựu cầu thủ bóng đá Ahn Jung Hwan cùng các con trai của mình là những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần 2 Bố ơi mình đi đâu thế?

Cũng theo người này, sau khi nhận được lời mời của ban tổ chức, cả ba ngôi sao nổi tiếng đã cân nhắc một cách kỹ lưỡng và ý tưởng được đi du lịch, dành thời gian bên những đứa con yêu của mình đã là nhân tố quyết định khiến họ đồng ý tham dự.

Con trai và con gái Kim Jin Pyo

Vợ chồng Ryu Jin bên hai cậu con trai

Cặp đôi Beck – Vic của Hàn Quốc bên hai bé con của mình

Như vậy với 3 cặp cha con mới, Bố ơi mình đi đâu thế? phần 2 sẽ có sự góp mặt của 6 gia đình thay vì 5 gia đình như trong phần 1. Đây cũng là lý do khiến người hâm mộ kỳ vọng phần mới nhất này sẽ làm nên kỳ tích giống như sự thành công của phần trước đó.

Ba ông bố nổi tiếng phần 1 tiếp tục góp mặt trong phần 2 chương trình

Dự kiến 2 tập cuối cùng tại đảo Jeju của Bố ơi mình đi đâu thế? sẽ được lên sóng vào cuối tháng này, tuy nhiên ngay sau khi phần 1 kết thúc, phần 2 show truyền hình thực tế của đài MBC cũng sẽ được phát sóng phục vụ khán giả và người hâm mộ.