Nguyễn Thị Loan được bố mẹ, anh chị em tiễn lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế).

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 1

Mới đây, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã đáp chuyến bay sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế).

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 2

Xuất hiện tại sân bay, cầm trên tay lá cờ Tổ quốc, Nguyễn Thị Loan cười rạng rỡ và tự hào khi một lần nữa được đại diện cho nhan sắc Việt Nam đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 3

Đến sân bay tiễn người đẹp sinh năm 1990 đi thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 có bố mẹ, anh chị em trong gia đình.

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 4

Bà Thúy Nga - Tổng giám đốc công ty Elite, NTK Audrey Hiếu Nguyễn (trong ảnh) và bạn bè cũng có mặt để tháp tùng Nguyễn Thị Loan lên đường đi thi hoa hậu.

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 5

Trước giờ lên đường, Nguyễn Thị Loan chia sẻ, tuy chỉ có hai tuần để chuẩn bị nhưng cô đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Elite, các nhà thiết kế và đặc biệt là sự ủng hộ của người hâm mộ.

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 6

Được biết, người đẹp đã mang trang phục dân tộc của NTK Vũ Việt Hà, trang phục dạ hội của NTK Audrey Hiếu Nguyễn và Lý Giám Tiền.

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 7

Đặc biệt, Nguyễn Thị Loan tiết lộ cô đã chuẩn bị món quà vô cùng độc đáo và đậm chất Việt Nam để tặng cho cuộc thi và các thí sinh.

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 8

Theo thông báo từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, bạn cùng phòng của Nguyễn Thị Loan là đại diện đến từ Indonesia.

Bo me tien Nguyen Thi Loan sang My thi hoa hau - Anh 9

Mới nhất, trên trang cá nhân, đại diện của Việt Nam chia sẻ, cô bất ngờ đi cùng chuyến bay với người đẹp đến từ Hàn Quốc.