MC Ngọc Trang cho hay, mặc dù cha mẹ không thực sự hài lòng về mối quan hệ của cô với người chồng chuyển giới - Lin Jay nhưng cô lại thấy hạnh phúc.

TIN LIÊN QUAN

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 1

Thăm ngôi nhà hạnh phúc của MC Ngọc Trang và người yêu đồng ...

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 2

5 điều ít biết về chuyện tình của Ngọc Trang - Lin Jay

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 3

Cặp đôi đồng tính Việt nói gì khi Mỹ công nhận hôn nhân ...

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 4

Những bức ảnh sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn về tình yêu ...

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 5

Ngọc Trang là nữ MC của các chương trình: Ngẫu hứng tóc, chìa khóa thành công, Không gian văn hóa nghệ thuật... Thời gian gần đây, Ngọc Trang gây được sự chú ý đặc biệt với công chúng khi công khai yêu và sống chung với hotboy chuyển giới Lin Jay .

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 6

Ngọc Trang cho hay, cô không ngờ câu chuyện của mình lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và công chúng. Bản thân cô cũng bất ngờ vì sau khi chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình, cô có nhiều show hơn và đôi khi, cát-xê cũng cao hơn hẳn.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 7

'Là phụ nữ, khi đang yêu và đang hạnh phúc, ai cũng muốn khoe. Bản thân tôi không nghĩ rằng mình đang công khai hay khoe gì cả, tôi chỉ chia sẻ về cuộc sống của mình và Lin trên trang cá nhân như 1 cách để tôn trọng tình yêu của chúng tôi', Ngọc Trang tâm sự.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 8

Hiện tại, cặp đôi đã sống chung được 1 năm. Gia đình nhỏ của Trang gồm 3 thành viên: Ngọc Trang, Lin Jay và bé Tom - con trai riêng của Ngọc Trang. Cả 3 đang sống trong 1 căn hộ chung cư được thuê với mức giá tầm trung.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 9

Hằng ngày, công việc chính của Ngọc Trang là phụ giúp Lin Jay trong việc kinh doanh các mặt hàng thời trang dành cho người chuyển giới, tomboy... Ngoài ra, nữ MC cũng tích cực chạy show dẫn chương trình.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 10

Hiện tại, thu nhập chính của Lin Jay và Ngọc Trang chủ yếu từ việc bán hàng qua mạng. Trang và Lin còn là đầu mối sản xuất áo sơ mi, bản nẹp ngực cho khá nhiều chi nhánh miền Bắc.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 11

Trong khi Lin Jay nấu bữa tối, Ngọc Trang tranh thủ kiểm tra hàng mới nhận và soạn hàng, đóng gói theo đơn của khách hoặc theo đơn từ các chi nhánh.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 12

Ngọc Trang cho hay, từ khi chia sẻ về cuộc sống của mình trên trang cá nhân, cô nhận được sự chúc phúc từ nhiều người. Thỉnh thoảng mới có những comment như: 'Biến thái', 'bệnh hoạn'... Nhưng cô không quá bận tâm tới điều đó.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 13

Căn hộ của Ngọc Trang và Lin Jay có hẳn 1 căn phòng nhỏ để Ngọc Trang trưng bày những bộ đồ chơi xếp hình: 'Toàn bộ số lego này được tôi sưu tập từ khi bắt đầu yêu Lin. Yêu Lin, cuộc sống của tôi trở nên màu sắc, thú vị hơn rất nhiều'.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 14

'Ban đầu, tôi với Lin chỉ là bạn. Nhưng sau 1 thời gian dài, tôi nhận ra Lin là 1 người đàn ông thực thụ với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Tôi đón nhận tình yêu từ anh ấy một cách tự nhiên. Đôi khi đi cùng nhau, có một vài người thắc mắc: Sao Lin trắng trẻo và đẹp như vậy chứ không ai kỳ thị'.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 15

'Lúc biết tôi yêu Lin, bố mẹ tôi sốc lắm. Bố mẹ gọi cho tôi và yêu cầu tôi về nhà để nói chuyện. Bố mẹ hỏi tôi, rằng tại sao tôi không tiếp tục yêu và lấy 1 người đàn ông bình thường như những cô gái khác. Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với tôi'.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 16

'Tôi đã phải giải thích với bố mẹ rất nhiều, rằng mặc dù Lin sinh ra với hình hài con gái nhưng thực chất anh ấy là 1 người đàn ông. Tất nhiên, bố mẹ tôi không dễ dàng chấp nhận. Nhưng chúng tôi âm thầm và bền bỉ chứng minh cho bố mẹ bằng sự tự lập về kinh tế, bằng cuộc sống hạnh phúc'.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 17

'Sau nhiều tháng thuyết phục, biết không thể lay chuyển được tôi, bố đã nhắn tôi rằng: Bố xin lỗi vì bố không thể quen ngay với cuộc sống hiện tại của con, có lẽ từ giờ bố không thể qua thăm con thường xuyên như trước. Nhưng ông bà vẫn đưa đón, chăm sóc bé Tôm giúp tôi những lúc tôi bận'.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 18

'Đến tận bây giờ, bố mẹ vẫn chưa nói chuyện với Lin. Những lúc gặp nhau, mẹ tôi chỉ cười và gật đầu chào Lin, còn bố giữ thái độ lạnh lùng. Dù không thực sự chấp nhận chúng tôi, nhưng tôi vẫn cảm ơn bố mẹ vì cách ứng xử văn minh, tinh tế đó'.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 19

'Về phía con trai tôi, bé Tôm khá hồn nhiên chấp nhận Lin là 'bố mới'. Ban đầu, Tôm rất bướng và quậy phá nhưng nhờ có sự uốn nắn, kèm cặp của Lin, Tôm đã ngoan hơn rất nhiều. Tôi cảm thấy may mắn vì tìm được 1 người không chỉ yêu mình mà còn yêu thương con trai tôi như con đẻ'.

Bo me MC Ngoc Trang soc khi biet con gai song cung chong chuyen gioi - Anh 20

'Bởi tôi luôn nghĩ, ly hôn xong, điều khó khăn nhất không phải là tìm chồng hay người yêu mà là tìm bố cho con mình. Và tôi hoàn toàn tin tưởng vào Lin. Tôi hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại'.

Theo Thảo Nguyên, Thành Đạt/(Soha)/Trí thức trẻ