Không chỉ Brad Pitt bị sốc và cảm thấy suy sụp trước quyết định ly hôn của Angelina Jolie mà ngay cả bố mẹ của anh cũng bức xúc không kém.

Việc Angelina Jolie đơn phương đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt đã khiến anh gặp phải cú sốc về mặt tinh thần. Không chỉ dừng lại ở đó, Jolie còn khiến hình ảnh của Brad trở nên tồi tệ trước mắt công chúng khi cô yêu cầu được toàn quyền nuôi 6 nhóc tì và để lộ thông tin anh hành hung con trai Maddox trên chuyến bay vào ngày 14/9 vừa qua. Nam diễn viên Ông bà Smith phải tìm nguồn an ủi từ bố mẹ để vượt qua những tổn thương này.

Bo me Brad Pitt tuc gian khi Angelina Jolie gay ra noi dau cho ca gia dinh - Anh 1

Bố mẹ Brad Pitt tức giận khi Angelina Jolie gây ra nỗi đau cho toàn bộ gia đình

Theo thông tin từ tờ Radar, mẹ của Brad Pitt rất tức giận trước việc Angelina khiến danh tiếng của con trai bà bị tổn hại. Bà và chồng là ông Bill sẽ không bao giờ tha thứ cho Jolie vì nỗi đau mà cô đã gây ra cho toàn bộ gia đình.

Một người thân cận với gia đình cho biết: “Bà Jane thật sự buồn về chuyện chia tay của con trai. Kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn, bà ít khi gặp con trai và các cháu. Cũng giống như Brad, bà Jane và ông Bill đều bị đánh vào điểm yếu và cảm thấy bị sụp đổ vì việc ly hôn”.

Bo me Brad Pitt tuc gian khi Angelina Jolie gay ra noi dau cho ca gia dinh - Anh 2

Brad Pitt thường xuyên trò chuyện với gia đình để có được sự an ủi khi phải đối mặt với chuyện ly hôn

Được biết, mẹ của Brad Pitt đã khóc nhiều khi anh bị cáo buộc bạo hành con trai và sử dụng chất gây nghiện. “Mỗi ngày bố mẹ Brad đều nói chuyện với anh. Anh ấy thực sự đang trong tình trạng tồi tệ và đấng sinh thành cảm thấy lo lắng cho anh ấy”, nguồn tin trên nói thêm.

Bo me Brad Pitt tuc gian khi Angelina Jolie gay ra noi dau cho ca gia dinh - Anh 3

Mối quan hệ giữa mẹ Brad và Angelina được cho là không thân thiện

Trước khi chia tay với Brad Pitt, mối quan hệ giữa Angelina Jolie và mẹ chồng không được tốt đẹp: “Bà Jane đã cố gắng nhiều để gần gũi với Angelina và chào đón cô vào gia đình mình nhưng tất cả dường như chẳng có kết quả”. Trong khi đó, mẹ Brad Pitt lại tỏ ra thân thiết với vợ cũ của anh là Jennifer Aniston. Bà Jane thậm chí còn nhờ Jennifer đưa ra lời khuyên.

(Nguồn: Radar)