Nếu bất cứ cô gái nào còn ngần ngại tỏ tình với người bạn thân của mình, hãy xem clip này để có thêm dũng khí.

Xuất hiện trong chương trình 'Phi thường hoàn mĩ' được phát sóng trên kênh Quý Châu, Trung Quốc, cô nàng Trương Lâm Tâm (22 tuổi, người dẫn chương trình ngoại cảnh) đã làm không ít người xúc động trước tình cảm chân thành của cô dành cho người bạn thân.

'Chúng ta tìm thấy tình yêu ở trong tình bạn. Trong tình yêu sẽ tìm thấy cảm giác gia đình. Cuối cùng sẽ ở trong tình cảm gia đình, chúng ta lại nhìn thấy tình yêu và tình bạn. Tôi nghĩ có lẽ đây là ý nghĩa thực sự của tình yêu'. – Đó là lời giới thiệu của Lâm Tâm từ giây phút xuất hiện.

Bo lo nhau 2 nam, co gai xinh dep quyet len song truyen hinh to tinh voi ban than - Anh 1

Thái Vũ Thần - Lâm Tâm

Anh chàng Thái Vũ Thần đã quay lại đầu tiên bởi nhận ra giọng nói của cô bạn thân đã quá quen thuộc. MC Trần Di và những vị cố vấn đã đùa rằng: 'Cô ấy là người yêu cũ của cậu?' và nhận được câu trả lời: 'Cô ấy là tri kỉ, bạn bè tốt của tôi'.

Bo lo nhau 2 nam, co gai xinh dep quyet len song truyen hinh to tinh voi ban than - Anh 2

Thái Vũ Thần là người quay lại đầu tiên

Trong phần tìm hiểu về người chơi, Lâm Tâm đã chia sẻ khuyết điểm lớn nhất của bản thân là 'trì hoãn một việc quá lâu'. Có lẽ việc không đủ dũng cảm để tỏ tình với Vũ Thần vào thời điểm 2 người mới bắt đầu quen biết cũng nằm trong những việc 'trì hoãn quá lâu' đầy tiếc nuối của cô nàng MC xinh xắn này.

Theo fomat chương trình, để hiểu hơn về người chơi, các chàng trai 'có ý' với cô nàng sẽ liên tiếp đặt ra những câu hỏi. Và sau khi thấy 2 anh chàng số 14, số 1 đều 'tăm tia' bạn thân, Vũ Thần đã nhanh chóng giơ tay để 'khoe' kỉ niệm ngọt ngào giữa mình và Lâm Tâm.

Bo lo nhau 2 nam, co gai xinh dep quyet len song truyen hinh to tinh voi ban than - Anh 3

Các chàng trai lần lượt đặt câu hỏi cho Lâm Tâm

Chàng trai số 3 điển trai này đã hỏi: 'Em còn nhớ có lần em đến xếp hạng phim Bắc Kinh, chúng ta đã diễn cảnh tình nhân, dưới mặt đất đầy tuyết..'.
Lâm Tâm chia sẻ cô rất thích cảnh diễn đó. 'Thực ra… anh cũng vậy' – Anh chàng đáp lại.

Và không để lỡ cơ hội tác hợp, 'bà mối' Trần Di đã mời số 3 lên sân khấu và diễn lại cảnh tình cảm này của cả hai. Khán giả không khỏi trầm trồ trước sự tình cảm 'diễn như không diễn' mà Lâm TâmVũ Thần dành cho nhau.

Bo lo nhau 2 nam, co gai xinh dep quyet len song truyen hinh to tinh voi ban than - Anh 4

Lâm Tâm cùng chàng trai thư 3 diễn cảnh tình cảm dành cho nhau

Trở lại với phần hỏi đáp cùng người chơi, Lâm Tâm tiếp tục chia sẻ bản thân khó có thể chấp nhận người yêu có 'tri kỉ' là con gái, bởi khái niệm này rất mơ hồ, mập mờ. Và đương nhiên, cô MC xinh xắn cũng bị những chàng trai hỏi vặn: 'Chẳng phải em cũng là tri kỉ của Vũ Thần sao?'

Và theo số đông người chơi tham gia chương trình, cách tốt nhất giải quyết vấn đề của Lâm Tâm đó là trở thành người yêu của tri kỉ. Bởi chàng trai số 3 cũng đã dành quá nhiều tình cảm 'như người nhà' cho Lâm Tâm. Tất cả các chàng trai đã đồng loạt quay ghế lại, chấp nhận từ bỏ cơ hội tiến đến với Lâm Tâm để 'ép' Vũ Thần thừa nhận tình cảm của bản thân.

Đắn đo suy nghĩ khá lâu, anh chàng cũng dám bước ra khỏi chiếc ghế, tiến tới sân khấu đối diện với Lâm Tâm và tình cảm thực sự của chính mình.

Trước khi nói rõ tấm lòng, Lâm Tâm đã cho số 3 cùng khán giả xem đoạn clip đầy cảm động hé lộ về chàng trai trong trái tim cô.
'Chúng ta là bạn bè, anh cười, em cũng sẽ cười. Những lúc buồn bã chỉ có anh bên cạnh, cùng nhau đi qua rất nhiều ngày tháng bình yên, cùng nhau chia sẻ những bí mật nho nhỏ. Nói cho anh biết những điều làm con gái vui, mặc dù lòng không vui. Anh giống như hình ảnh của chính em ở trong gương vậy, quá đỗi thân thuộc. Anh biết tất cả về em, nhưng đến lúc nào anh mới biết, những tình cảm em dành cho anh. Vũ Thần, em thích anh'.

Sau khi xem đoạn clip ấy, Vũ Thần đã xúc động chia sẻ: 'Khi biết cô ấy đến đây vì mình, em nghĩ, thế là đủ rồi'.
Và sau ngần ấy những điều Lâm Tâm chia sẻ, thay vì nhận lời đồng ý, Thái Vũ Thần đã mời ‘bạn thân' ngồi lên chiếc ghế của anh và quay lại phía sau.

Bo lo nhau 2 nam, co gai xinh dep quyet len song truyen hinh to tinh voi ban than - Anh 5

Thái Vũ đề nghị Lâm Tâm ngồi lên ghế của mình nghe anh tâm sự

Nhẹ nhàng đứng sau lưng cô, Vũ Thần đã khóc và nói: 'Xin chào khách mời nữ số 3. Tôi là Thái Vũ Thần, cũng là bạn thân của em. Thực ra, quan hệ bạn thân này, tính ra cũng hơn 2 năm rồi. Anh muốn nói, ngay từ lần đầu tiên gặp em, anh không muốn làm bạn bè'.
'Làm người yêu anh nhé!'. Sau câu nói ấy, cô nàng MC xinh đẹp đã không do dự ấn nút quay đầu lại thay cho lời đồng ý.

Bo lo nhau 2 nam, co gai xinh dep quyet len song truyen hinh to tinh voi ban than - Anh 6

Cả hai cùng ôm nhau trong niềm hạnh phúc

Giây phút ôm chặt lấy nhau cùng khóc, cả hai mới thực sự hiểu, họ đã bỏ lỡ hơn 2 năm chỉ vì chẳng ai dám nói ra lời yêu. Dẫu vậy, sự dũng cảm của cô gái nhỏ Lâm Tâm cũng đã có kết quả mĩ mãn, khi người bạn thân của cô cuối cùng cũng đã thừa nhận tình cảm và nắm tay cô rời khỏi chương trình.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn