Khoảng 16 giờ chiều ngày 15/11, tại cầu Vĩnh Điện (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) một thiếu nữ 16 tuổi bỏ lại xe máy và đôi dép, leo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử, hiện vẫn chưa tìm được xác.

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, có một thiếu nữ đi xe máy đến cầu Vĩnh Điện rồi đến giữa cầu dừng lại. Tưởng cô gái đi "hóng mát" nên mọi người không ai để ý. Khoảng 15 phút sau, người dân nghe tiếng ầm dưới sông và nhìn lại thì không thấy cô gái, trên cầu để lại một chiếc xe máy hiệu Jupiter và đôi dép. Chú thích ảnh: Người nhà em My và người dân tại hiện trường tìm kiếm - Ảnh: Văn Luận

Phát hiện ra vụ việc, người dân vội hô hoán và chạy đến tìm cách ứng cứu nhưng không kịp. Nhận được thông tin, người nhà nạn nhân đã lập tức đến hiện trường và thuê 2 chiếc thuyền cùng nhiều người tổ chức quần thảo trên sông để tìm kiếm.

Đến 16 giờ chiều ngày 16/11, vẫn chưa tìm được xác của cô gái. Theo giấy tờ để lại, nạn nhân là em Lê Thị Diễm My (SN 1997), trú tại thôn La Thọ 3, xã Điện Hòa, huyện Điện Bàn.

Hiện người nhà vẫn đang tìm kiếm xác em My. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Luận