Điều khiển chiếc xe ô tô con đi lên đến giữa cầu bất ngờ cho xe dừng, một nam thanh niên nhanh chóng mở của xe leo qua thành cầu và nhảy xuống sông bỏ mặc cho người thân kêu cứu thảm thiết.

Bo lai vo con, nam thanh nien nhay cau tu tu mac cho nguoi than keu cuu - Anh 1

Lực lượng chức năng tiến hành việc tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy sông vào đêm 6/11

Vào lúc 10h sáng nay 7/11, thi thể nam thanh niên nhảy cầu chợ Dinh, TP.Huế, Thừa Thiên - Huế vào đêm 6/11 đã được tìm thấy.

Nạn nhân được xác định là anh L.V.H. (SN 1990, thường trú tại phường Trường An (TP.Huế).

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 6/11, một chiếc xe ô tô con lưu thông đến giữa cầu chợ Dinh bỗng nhiên dừng lại, có một người từ xe bước ra nhanh chóng leo qua lan can rồi gieo mình xuống sông. Cùng lúc đó, một thanh niên khác đứng trên cầu hô hoán mọi người kêu cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng nước sông lớn và chảy xiết nên công tác tìm kiếm diễn ra rất khó khăn. Sau nhiều giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, cho đến 10h sáng nay (7/11) thi thể nạn nhân xấu số mới được đưa lên bờ.

Theo thông tin ban đầu được biết, vì buồn bực chuyện gia đình nên H. đã nhảy cầu tự tự. Nạn nhân đã lập gia đình và có một con nhỏ.

Hiện, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình đưa về nhà tiến hành lo hậu sự.