Hồng Quân từng bị chỉ trích thậm tệ vì bỏ Khánh Ly dù cô đã có con với anh, và sau đó lại nhanh chóng yêu rồi lấy Kỳ Hân...

Trên trang cá nhân của mình, chàng tuyển thủ của CLB Than Quảng Ninh thường xuyên chia sẻ về những trận thi đấu, về khoảnh khắc anh ở trên sân cỏ... nhưng gần đây, Hồng Quân cũng thường chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống riêng tư của anh, nhất là sau khi bà xã Kỳ Hân có tin vui.

Những hình ảnh, những khoảnh khắc thân mật, vui vẻ bên vợ bầu, từ đi ăn hàng, đi uống nước cùng vợ, đến cảnh tượng được Kỳ Hân dù đang có em bé vẫn ân cần chăm sóc, đút thức ăn cho anh.

Bo Khanh Ly, cuoi Ky Han: Mac Hong Quan chon dung - Anh 1

Hồng Quân chia sẻ khoảnh khắc được vợ đút cho ăn

Những hình ảnh Quân chia sẻ cho thấy anh đang được sống trong hạnh phúc, trong sự yêu thương của vợ, đang vui mừng ra mặt vì sắp được đón chào đứa con đầu lòng của anh và Kỳ Hân.

Dù có con riêng với bạn gái cũ Khánh Ly, nhưng anh đã bỏ rơi cô và đứa bé khi chưa ra đời, nên đến khi Hồng Quân hối lối muốn bù đắp, anh đã không được Khánh Ly đồng ý. Cho đến hiện tại, Quân vẫn chưa được Ly Kute cho gặp mặt con.

Có lẽ vì vậy, nên Quân càng tỏ ra hạnh phúc khi Kỳ Hân có tin vui và dành tất cả tâm trí cho hai mẹ con Kỳ Hân.

Nhưng không chỉ mình Quân nỗ lực đem lại hạnh phúc cho vợ, Kỳ Hân cũng tỏ ra là một người đảm đang, khéo chăm chồng.

Nhớ lại khi cặp kè với Kỳ Hân, Hồng Quân từng bị dư luận chỉ trích là người đàn ông phụ bạc, không có trách nhiệm, đào hoa... Hầu hết công chúng đều tỏ ra thương cảm với nỗi bất hạnh, nhọc nhằn của Ly Kute khi cô còn trẻ đã phải làm một bà mẹ đơn thân.

Kỳ Hân cũng bị đem ra so sánh không ít lần với Khánh Ly. Theo nhiều người, Quân đã sai khi lựa chọn chân dài Sóc Trăng. Trong khi Khánh Ly là một hot girl xinh đẹp, giỏi giang và hiền dịu hơn.

Khi dư luận vẫn đang tất bật với những tranh cãi xoay quanh chuyện tình éo le, rắc rối của ba người thì Hồng Quân và Kỳ Hân đột ngột tổ chức đám cưới. Cả hai kết hôn và buông bỏ mọi dị nghị sau lưng.

Nhiều người cho rằng Hồng Quân, Kỳ Hân cưới vội vì lỡ ăn cơm trước kẻng, cho rằng cuộc tình của cả hai quá chóng vánh, bồng bột sẽ nhanh chóng tan vỡ. Nhưng theo những gì cặp vợ chồng son này chia sẻ, thì có vẻ như hai người ngày càng hiểu nhau, càng thêm mặn nồng, hạnh phúc.

Bo Khanh Ly, cuoi Ky Han: Mac Hong Quan chon dung - Anh 2

Kỳ Hân, Hồng Quân hạnh phúc sau khi đám cưới

Cả Kỳ Hân và Hồng Quân có vẻ đều ngày càng trở nên gần gũi với khán giả, chia sẻ cuộc sống đời tư giản dị không màu mè. Dường như kết hôn xong, cả hai đều trưởng thành và nỗ lực sống đẹp hơn, để nhận được nhiều thiện cảm hơn từ mọi người.

Nhìn vào cuộc sống hiện tại của hai người thấy rằng, có lẽ Hồng Quân đã đúng đắn khi lựa chọn cưới Kỳ Hân làm vợ và Kỳ Hân cũng vậy. Không cần biết Kỳ Hân có bằng Khánh Ly hay không, nhưng người đẹp Sóc Trăng đã mang đến niềm vui đời thường cho anh.

Khi quyết định cưới Kỳ Hân làm vợ, Hồng Quân từng chia sẻ Kỳ Hân chính là "bàn thắng cuộc đời" mà anh có được.

Bo Khanh Ly, cuoi Ky Han: Mac Hong Quan chon dung - Anh 3

Ảnh cưới của Hồng Quân, Kỳ Hân

Chi Mai