Lãnh đạo Bayern Munich mới đây đã thông qua quyết định tái bổ nhiệm Uli Hoeness vào vai trò chủ tịch của câu lạc bộ.

'Bo gia' Hoeness chinh thuc tro lai cuong vi Chu tich cua Bayern - Anh 1

Uli Hoeness đã được tái bổ nhiệm vào vai trò chủ tịch của Bayern.

Uli Hoeness là một trong những 'Bố già' rất có tên tuổi trong làng bóng đá thế giới. Ông từng giúp mang về cho Bayern Munich vô số những thành công trong thời gian nắm giữa vị trí chủ tịch của đội bóng từ năm 2009 đến 2014. Tháng 3/2014, Hoeness chính thức bị buộc phải rời khỏi vai trò này vì phải chịu án tù do tội trốn thuế.

Tuy nhiên ngay khi mãn hạn tù, Uli Hoeness đã lập tức đứng ra tranh cử vào chiếc ghế chủ tịch của Hùm Xám. Và với những sự ủng hộ từ đa số các thành viên của đội bóng, 'Bố già' Hoeness một lần nữa đã trở lại nắm quyền tại Allianz Arena.

Phát biểu trước báo giới trong ngày trở lại tiếp quản vị trí chủ tịch của Bayern, ông Hoeness đã cho biết: "Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người và cảm đoan rằng sẽ không làm các bạn thất vọng một lần nữa.

Tôi muốn trở thành một sợi dây liên kết giữa các thành viên và đội bóng, giữa ban giám sát và hội đồng quản trị nói chung. Tôi sẽ sát cánh cùng tất cả nhân viên, cầu thủ và huấn luyện viên. Tôi mong muốn được làm việc với (Giám đốc điều hành) Karl-Heinz Hopfner. Nếu chúng ta đoàn kết lại, không một đối thủ nào có thể làm hại được chúng ta."

Nói về Bayern, hiện họ đang phải trải qua một giai đoạn đầy khó khăn khi đã 3 trận gần nhất không biết được cảm giác của chiến thắng, trong đó thua đến 2. Giờ đây tại Bundesliga , Hùm Xám cũng đang để RB Leipzig bỏ xa tới 6 điểm (đá nhiều hơn 1 trận) trên BXH tổng, sau khi để Dortmund đánh bại với tỷ số 0-1 vào tuần trước.

Thất bại 0-1 của Bayern trước Dortmund

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:05 26/11/2016

Tin liên quan

'Bo gia' Hoeness chinh thuc tro lai cuong vi Chu tich cua Bayern - Anh 2

Vòng 12 Bundesliga: Leipzig tiếp tục tạo sốc

'Bo gia' Hoeness chinh thuc tro lai cuong vi Chu tich cua Bayern - Anh 3

"Mourinho cho tôi thấy sự khắc nghiệt của bóng đá"

'Bo gia' Hoeness chinh thuc tro lai cuong vi Chu tich cua Bayern - Anh 4

Jerome Boateng sa sút vì làm từ thiện

'Bo gia' Hoeness chinh thuc tro lai cuong vi Chu tich cua Bayern - Anh 5

Vận đen chưa hết đeo bám Bayern Munich