Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans trị giá 25,5 tỷ đồng vừa được ra biển số trắng. Đặc biệt biển số siêu xe này “trùng hợp” với chiếc McLaren 650S Spider của đại gia Minh “Nhựa”.

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam và McLaren 650S Spider của đại gia Minh “Nhựa” vừa “rủ nhau” đi đăng ký biển số. Theo đó, cả hai siêu xe này đều có biển số cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, Lamborghini Aventador LP700-4 mang biển số 51F-997.80 còn McLaren 650S Spider của Minh “Nhựa” có biển số 51F-997.97.

Bo doi Lamborghini Aventador mau doc nhat Viet Nam 'dua toc do' tren pho - Anh 1

Bộ đôi Lamborghini Avnetador màu độc bứt tốc trên đường phố Sài Gòn. (Ảnh: Thanh Hải)

Theo giới thạo tin cho hay, Lamborghini Aventador màu xanh Lemans cũng vừa mới tìm được chủ nhân. Siêu xe này được đưa về nước cách đây 3 tháng.

Bo doi Lamborghini Aventador mau doc nhat Viet Nam 'dua toc do' tren pho - Anh 2

Cả hai chiếc xe đều xuất phát tại Thần Châu Auto. (Ảnh: Đỗ Huy)

Tại thị trường Việt Nam, siêu xe này có giá khoảng 25,5 tỷ Đồng, nhưng đây không phải là hàng mới. Được biết, Lamborghini Aventador là “hàng lướt” và được lăn bánh hơn 10.000 km. Xe nhập khẩu từ Mỹ.

Bo doi Lamborghini Aventador mau doc nhat Viet Nam 'dua toc do' tren pho - Anh 3

Chiếc xe có biển số cực kỳ ấn tượng.

Ngoài ấn tượng với “bộ cánh” màu Lemans, Lamborghini Aventador còn “gây mê” người đối diện bởi phần nắp kính trong suốt ở khoang động cơ. Dưới nắp kính này là khối động cơ V12 được phủ carbon cao cấp, la-zăng 5 chấu kép thể thao.

Bo doi Lamborghini Aventador mau doc nhat Viet Nam 'dua toc do' tren pho - Anh 4

Hình ảnh Lamborghini Aventador chụp từ phía sau.

Bước vào bên trong nội thất, “nội y” của xe sử dụng tông màu đen làm chủ đạo. Trong đó một số chi tiết và các đường chỉ màu xanh Lemans làm điểm nhấn. Cụm giao diện bảng điều khiển trung tâm của Lamborghini Aventador được ví như máy bay chiến đấu tàng hình

Bo doi Lamborghini Aventador mau doc nhat Viet Nam 'dua toc do' tren pho - Anh 5

Bên trong nội thất của xe.

Nổi bật trung tâm khoang lái là nút khởi động được thiết kế mô phỏng theo nút kích hoạt tên lửa. Phía bên trên là 3 chế độ chạy dành cho Lamborghini Aventador, còn bên dưới là chức năng giải trí.

Trang bị trên xe có nhiều tính năng nổi bật như tự động tắt hoặc bật máy khi xe tạm dừng, hệ thống giảm xóc cũng được cải tiến êm ái và dễ chịu hơn. Phần lập trình cho hộp số và bộ phận làm mát của Lamborghini Aventador cũng được điều chỉnh lại.

Bo doi Lamborghini Aventador mau doc nhat Viet Nam 'dua toc do' tren pho - Anh 6

Dưới nắp ca-pô. (Ảnh: Autopro)

Dưới nắp ca-pô của xe là khối động cơ V12, dung tích 6.5L, công suất cực đại 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó mà Lamborghini Aventador chỉ cần tới 2,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi bứt tốc lên 349 km/h.

Xuất hiện cùng Aventador màu xanh Lemans là một chiếc màu đỏ rực chưa ra biển số. Cả hai siêu xe này đều có mặt tại Thần Châu Auto sau đó bứt tốc ra phố. Màn "rượt đuổi" cực kỳ ấn tượng của bộ đôi Lamborghini Aventador màu độc tại Việt Nam khiến nhiều người qua đường không thể không ngước nhìn.

Theo techz