Việt Nam là điểm đến trong chuyến lưu diễn “Memories… Do Not Open” của The Chainsmokers - bộ đôi DJ, Alex Pall và Drew Taggart. Sự kiện sẽ diễn ra ngày 14/9.

Bo doi DJ nguoi My bieu dien tai TP Ho Chi Minh - Anh 1

The Chainsmokers là bộ đôi DJ kiêm nhà sản xuất và nhạc sĩ tại New York

The Chainsmokers đến lưu diễn tại Việt Nam được ví như giấc mơ trở thành hiện thực của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc điện tử.

Sự nổi tiếng của bộ đôi hit-makers gắn liền với những bản thu mang nhiều ý nghĩa cho người nghe ở tông nhạc sôi động, và truyền tải cảm xúc theo phong cách độc đáo, với những ca khúc quen thuộc như, "#SELFIE", "Kanye" và "Roses" cho đến các hit gần đây "Don’t Let Me Down", "Closer".

The Chainsmokers có niềm đam mê vô tận dành cho âm nhạc, bộ đôi đã làm chủ được công thức pha trộn giữa nhạc điện tử và Pop

Bo doi DJ nguoi My bieu dien tai TP Ho Chi Minh - Anh 2

Chainsmokers có nhiều bản phối dễ nghe và bắt tai, làm say lòng các fan

Ngày 13/4, họ đã khởi động tour diễn “Memories… Do Not Open” qua 40 thành phố của Mỹ, bắt đầu tại nhà thi đấu American Airlines Arena, bang Miami.

Cho đến nay, sức hút của bộ đôi #18 DJ Mag không chỉ dừng lại ở nước Mỹ mà đã càn quét khắp các nước châu Á và Canada khi các show diễn của nhóm luôn được bảo chứng về độ cháy vé.

Tại châu Á, Việt Nam là điểm đến của một trong 5 nước được The Chainsmokers chọn dừng chân.

Ngoài Việt Nam, tour diễn sẽ đi qua Hàn Quốc, Phillipines, Thái Lan và Singapore.

The Chainsmokers là bộ đôi DJ kiêm nhà sản xuất và nhạc sĩ tại New York. Andrew Taggart sinh năm 1989 tại Portland, Maine; còn Alex Pall sinh năm 1985 tại thành phố New York. Từ năm 2012, họ đã trở thành cặp đôi DJ siêu ăn ý và cùng nhau theo đuổi niềm đam mê âm nhạc chung bất tận.

Ngoài trình diễn EDM, cả hai cũng sớm phát triển khả năng sáng tác.

Nghiêm Lan