Người mẫu nóng bỏng Elisabeth Reyes, bồ cũ trung vệ Sergio Ramos, sắp toại nguyện với thiên chức làm mẹ.

Bo cu Sergio Ramos huong thien chuc lam me - Anh 1

Elisabeth Reyes là bạn gái cũ của trung vệ Sergio Ramos

Elisabeth Reyes từng trải qua nỗi đau mất con trong cuộc sống. Số là cô một lần bị hư thai trong thời gian qua lại với Sergio Sanchez, ngôi sao của Rubin Kazan. Truyền thông cho biết mỹ nhân ngực trần này đã suy sụp tâm lý trong vài tháng.

Nhưng nỗi đau sau cùng rồi cũng qua. Mới đây, Elisabeth Reyes tiết lộ đã mang thai lần nữa khi trả lời phỏng vấn với tạp chí Hello. Vào tháng ba năm sau, cô sẽ sinh em bé. Không nói cũng biết người mẫu này sung sướng đến dường nào.

Với cô, được trở thành mẹ là thiên chức rất thiêng liêng. Và may mắn cho Elisabeth Reyes khi bạn trai Sergio Sanchez cũng tán thành điều đó với người đẹp. Được biết, Sergio Sanchez liên tục động viên nàng WAGs trong thời gian cô suy sụp tinh thần.

Bo cu Sergio Ramos huong thien chuc lam me - Anh 2

Elisabeth Reyes sau cùng đã được hưởng thiên chức làm mẹ

Sergio Sanchez đã là cầu thủ thứ ba quen với vào Elisabeth Reyes. Trước đó, cô đã lần lượt cặp với Sergio Ramos và Alexis Ruano. Sau khi lần lượt bị Ramos và Ruano phụ tình, Elisabeth từng thề rằng cô sẽ không bao giờ hẹn hò với giới quần đùi áo số nữa.

Song, cô vẫn có mối lương duyên với các cầu thủ khi sau cùng quen với Sergio Sanchez. Đáng chú ý, mỹ nhân này toàn quen những hậu vệ.

Đức Trường