Tờ bolognanotizie.com đưa tin, nếu Raffaella Fico khỏa thân khoe bụng bầu, cô sẽ nhận được 1 triệu bảng tiền thù lao.

Cách đây vài ngày, một số tờ báo ở Anh đã đưa thông tin Raffaella Fico sẽ nhận được 1 triệu bảng nếu đồng ý chụp ảnh khỏa thân trên trang bìa một tờ báo uy tín ở xứ sương mù. Sở dĩ Fico được săn đón là bởi cô là người tình một thời với Balotelli, cầu thủ đang được báo chí Anh chú ý. Hơn nữa, cô công chúa trong bụng chính là tác phẩm mới nhất của Super Mario.

Tuy nhiên, nếu Fico nhận lời thì cô sẽ càng khiến cho chân sút Man City thêm động lực để rời xa cô. Trước đây, tiền đạo 21 tuổi này từng khẳng định: “Tôi luôn có ác cảm với phụ nữ mang bầu khỏa thân trên các tạp chí. Điều đó chẳng thu hút tôi và không có gì đặc biệt. Ở Anh, báo lá cải nhiều gấp vạn lần so với ở Italia”.

Dù đang phân vân có nên nhận lời hay không nhưng với 1 triệu bảng, Fico cần phải tính toán cẩn thận bởi đó là số tiền không hề nhỏ khi cô không còn được Balotelli chu cấp.

Còn nhớ năm 2008, người đẹp 26 tuổi này đã gây sốc bằng tuyên bố sẽ trở thành đàn bà nếu ai chấp nhận chi cho cô 800.000 bảng (1 triệu euro). Khi đó, Fico bộc bạch rằng đã mất đi sự trong trắng bởi một vị Hoàng thân Ả rập giàu có. Tuy nhiên, báo chí cho rằng đó chỉ là chiêu đánh bóng hình ảnh của Fico và cô đã “mất” từ lâu cũng như chẳng có vị Hoàng thân nào cả.