Ngày 10/3/2014, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc điều động và luân chuyển cán bộ. Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã tới dự.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng (giữa) chúc mừng 2 cán bộ được luân chuyển

CôngThương - Thực hiện chủ trương và quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về luân chuyển cán bộ gần đây, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã quyết định luân chuyển đợt một gồm 44 cán bộ lãnh đạo.

Theo Quyết định số 1114-QĐNS/TW (ngày 3/3/2014), Ban Bí thư quyết định đồng chí Trương Quang Hoài Nam - Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) thôi giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý thị trường để chuyển công tác về TP. Cần Thơ và tham gia Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ TP. Cần Thơ nhiệm kỳ 2010-2015.

Theo Quyết định số 1116-QĐNS/TW (ngày 3/3/2014), Ban Bí thư quyết định đồng chí Nguyễn Đình Khang, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thôi giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam để chuyển công tác về Tỉnh ủy Hà Giang, tham gia BCH, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, nhiệm kỳ 2010-2015.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang sinh năm 1967, là thạc sỹ kinh tế. Đồng chí Trương Quang Hoài Nam sinh năm 1967 - cử nhân luật. Dự kiến cả hai đồng chí sẽ bàn giao nhiệm vụ để nhận nhiệm vụ mới trong tháng 3/2014.

Phát biểu tại lễ công bố, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã chúc mừng hai đồng chí Trương Quang Hoài Nam và Nguyễn Đình Khang. Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho rằng đây là sự kiện hết sức quan trọng trong hoạt động của Bộ Công Thương, thể hiện vinh dự có cán bộ được tín nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Bộ trưởng cũng đánh giá cao kết quả công tác của các đồng chí được luân chuyển đợt này và mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong công tác Đảng và chính quyền tại các địa phương. Bộ trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị của Bộ Công Thương tiếp tục phối hợp và hỗ trợ hai đồng chí được luân chuyển đợt này hoàn thành nhiệm vụ của Bộ Chính trị và Ban Bí thư phân công.

Quang Lộc

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng (giữa) chúc mừng 2 cán bộ được luân chuyển

PHẢN HỒI