(Nguoiduatin.vn) - Bố chồng Lan là đại gia, tuy làm ăn lớn nhưng ông cực kỳ mê tín, và ngủ với gái để lấy may là một trong số những điều ông thích làm.

Mẹ chồng Lan mất sớm nhưng ông không đi bước nữa, bởi đời ông có quá nhiều đàn bà vây quanh, ông không cần có thêm sự ràng buộc nào.

Chồng Lan là con út, trước anh còn có hai chị gái lớn, đã đi lấy chồng và ở riêng, họ rất thành đạt, giàu có. Chồng Lan theo định hướng của bố, anh mở công ty con cùng tập đoàn do bố chồng Lan làm chủ tịch HĐQT, công việc bận bịu khiến anh đi suốt, nay tiếp đối tác này, mai tiếp đối tác nọ, ít có thời gian cho Lan.

Lan cũng quen với điều đó, ngoài giờ làm, cô thường café với bạn, hoặc xem phim, nghe nhạc. Một đêm nọ, nghe tiếng chuông cửa khá khuya, Lan ngại đánh thức người giúp việc nên xuống mở, bố chồng Lan nói để quên chìa khóa nhà trong xe nên ngại đi lấy. Thấy bố chồng hơi say, Lan dìu ông vào phòng.

Bỗng ông kéo Lan vào lòng, ôm ghì lấy, xé toạc quần áo Lan đang mặc và hãm hiếp cô. Lan chống cự quyết liệt nhưng vô ích. Hôm sau, bố chồng Lan giải thích, ông đang thử vận may của mình bằng cách ngủ với Lan xem công việc làm ăn có tiến triển hơn không. Lan sững sờ không nói thêm được lời nào nữa.

Vi Lê