'Ở đời lấy được người chồng tốt đã là may mắn lắm, đằng này lại còn được cả bố chồng tốt thế này thì đây quả là người phụ nữ hạnh phúc nhất trần đời'.

Mỗi khi có nàng dâu nào kể chuyện được bố mẹ chồng chiều chuộng là y như rằng một 'cơn sóng ghen tỵ' lại dấy lên trong lòng của nhiều chị em. Và mới đây, hội chị em lại một lần nữa xuýt xoa khi trên một trang mạng xã hội chia sẻ bức ảnh bố chồng ngồi khâu giày giúp nàng dâu.

Trong bức ảnh được đăng tải, ông bố ngồi trên nền gạch đá hoa phía hiên nhà cẩn thận khâu đôi giày búp bê cho con dâu, và dường như ông đang rất chăm chú vào công việc đòi hỏi sự khéo léo này.

Bài đăng này được cập nhật kèm theo những chia sẻ càng khiến các nàng dâu ấm lòng: 'Ở đời lấy được người chồng tốt đã là may mắn lắm, đằng này lại còn được cả bố chồng tốt thế này thì đây quả là người phụ nữ hạnh phúc nhất trần đời'.

Bo chong cua nam, khau giay cho con dau khien bao nguoi ghen ty - Anh 1

Bức ảnh bố chồng ngồi khâu giày cho nàng dâu khiến chị em ngỡ ngàng. Ảnh: Beat.vn.

Hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ đối với hành động của ông bố chồng, cũng như việc nàng dâu may mắn được gả vào một gia đình như thế.

Dân mạng còn đặc biệt gọi nhân vật chính trong ảnh là 'bố chồng của năm', 'bố chồng khéo nhất năm'... Nhiều người cũng cho rằng, những nàng dâu này may mắn gặp được gia đình chồng tốt, bố mẹ chồng chiều chuộng, chăm lo chu đáo cũng một phần nhờ cách ứng xử của bản thân.

Trước đó, nhiều câu chuyện nàng dâu chia sẻ chuyện bố mẹ chồng 'chiều như bà hoàng' khi bầu bí nàng dâu được mẹ chồng chiều từ miếng ăn giấc ngủ từng khiến dân mạng 'rần rần', đặc biệt là khiến hội chị em vững tin hơn về cuộc sống hôn nhân.

>> Xem thêm: Lấy chồng không sợ muộn, chỉ sợ sai người, sai thời điểm

Theo Minh/Baodatviet.vn