Một thiếu nữ ở Mỹ tự tin mặc bikini tắm biển sau khi được bố tài trợ tiền để phẫu thuật nâng ngực.

Dara Bruce, 27 tuổi, tiến hành phẫu thuật nâng ngực hồi tháng 10. Cô cho biết, kể từ khi bước vào giai đoạn đầu của tuổi teen đến nay, đây là lần đầu tiên cô thấy tự tin khi được mặc đồ tắm và đồ lót. Tất cả những điều đó đều là nhờ ông Daryl, người cha 68 tuổi của Dara. Ông đã dùng một phần trong số tiền thu được từ việc bán nhà để cô được tiến hành dao kéo.

Bo ban nha cho con phau thuat nang nguc - Anh 1

Dara Bruce tươi tỉnh sau khi được nâng ngực. Ảnh: PA Real Life.

Theo The Sun, Dara từng sở hữu bầu ngực bên to bên bé. Và chính nhờ nâng ngực mà hiện chúng đã trở nên cân đối hơn. Thiếu nữ sống ở Inglewood, bang Florida, Mỹ mới đây khoe ảnh lần đầu tự tin mặc bikini đi tắm biển kể từ lúc bắt đầu dậy thì.

Dara tiết lộ bầu ngực kém cân đối từng khiến cô cảm thấy không hài lòng với cơ thể mình suốt nhiều năm.

"Hồi thiếu niên tôi luôn thấy thiếu tự tin và chán nản vì điều đó. Khoảng 17 tuổi, tôi có tìm đến bác sĩ và được thông báo rằng việc ngực bên to bên bé là điều khá phổ biến, tuy nhiên họ không đưa ra giải pháp nào để khắc phục", Dara, một nghệ sĩ, nói.

Cô gái trẻ thường so sánh cơ thể mình với những cô gái có thân hình hoàn hảo trên tivi, từ đó lại có cảm giác tồi tệ hơn. Vì muốn mình trông "bình thường" như bao người, cô thường độn một miếng đệm đặc biệt vào áo ngực.

"Tôi sẽ không rời khỏi nhà mà không có nó (miếng đệm). Vài người biết ngực tôi bất thường, kể cả một chàng trai mà tôi hẹn hò. Nhưng thường thì tôi không nói với người khác. Bạn trai sau đó của tôi không để ý lắm nhưng tôi rất ngần ngại khoe nó ra hay thậm chí là nói về nó", Dara nói.

Bo ban nha cho con phau thuat nang nguc - Anh 2

Bộ ngực mất cân đối trước khi của Dara. Ảnh: PA Real Life.

Bố mẹ của Dara, ông Daryl và bà Laurie, đều hiểu rõ cảm giác của con gái như thế nào. Vì muốn thay đổi, đầu năm 20 tuổi, Dara tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí cho ca nâng ngực này tốn khoảng 9.000 USD, một số tiền mà Dara khó có nổi.

Cô gái trẻ bắt đầu làm nghề đóng thế các nhân vật hoạt hình, và thấy thoải mái hơn khi được che giấu cơ thể mình theo cách đó. Tuy nhiên những suy nghĩ về việc người ta sẽ nghĩ sao khi thấy Dara trần truồng luôn ám ảnh cô.

Đầu năm nay, ông Daryl thông báo ông sắp bán ngôi nhà mà họ đang sống ở Florida để chuyển đi nơi khác và thông báo sẽ trích một khoản từ số tiền này để Dara được làm phẫu thuật.

Ngày 6/10, Dara cuối cùng trải qua ca nâng ngực kéo dài 3 tiếng tại bệnh viện thẩm mỹ Sarasota ở Florida để cô có được bộ ngực như hiện tại.

Ông Daryl, bố của Dara, giải thích: "Tôi quyết định giúp con bé, bởi Dara gặp vấn đề này từ khi mới 12 hay 13 tuổi. Nó là con gái tôi và nó từng gặp phải nhiều rắc rối ở trường vì bộ ngực này. Tôi hy vọng quyết định chi tiền để con sửa ngực sẽ khiến Dara thấy tự tin hơn".

Theo Ngôi Sao/VNE