Lấy trang phục đen và những chiếc ô làm điểm nhấn chủ đạo, chàng nhiếp ảnh gia trẻ Tài Linh đã cho đời bộ ảnh ma mị đón Halloween hết sức ấn tượng.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 1

Những ngày cuối tháng 10, giới trẻ ở Việt Nam cũng như trên khắp thế giới chuẩn bị đón sự kiện đầy thú vị mang tên Halloween và chàng nhiếp ảnh gia trẻ Tài Linh (nghệ danh Tài Linh Art) cũng đã có bộ ảnh để "chơi" dịp lễ hội ma quỷ này.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 2

Vũ Tài Linh là chàng kiến trúc sư trẻ sinh năm 1994 quê Thái Bình. Anh có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật nhiếp ảnh và từng cho ra đời rất nhiều bộ ảnh nghệ thuật cống hiến cho cư dân mạng.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 3

Để chuẩn bị cho mùa Halloween năm nay, Tài Linh Art và ê kíp của mình đã cho ra đời bộ ảnh đậm chất ma mị mang tên Black Umbrellas.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 4

Lấy màu đen làm tông màu chủ đạo cùng với điểm nhấn là những chiếc ô, Tài Linh Art cùng các cộng sự của mình đã khiến người xem cảm nhận được độ ma quái trong đứa con tinh thần của mình.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 5

Không dừng lại ở đó, chính sự diễn xuất lạnh lùng cùng những tư thế biểu cảm của người mẫu ảnh Trương Thu Thảo đã mang thành công cho bộ ảnh của chàng kiến trúc sư trẻ quê Thái Bình.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 6

Chia sẻ với PV Kiến Thức, Tài Linh nói rằng: "Ý tưởng của bộ ảnh được tôi và người mẫu đưa ra chỉ trong vòng 30 phút. Đầu tiên, cả hai đều quyết định chụp trong phòng nhưng sau đó đã thay đổi bởi tôi muốn có chút ánh sáng tự nhiên giữa bối cảnh u ám sẽ làm điểm nhấn xuyên suốt tác phẩm".

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 7

Thân cây chết khô và những chiếc ô đen mang đến sự kinh hãi nhưng chính ánh nắng chiều tà đã cân bằng lại mọi thứ xung quanh.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 8

Tài Linh cũng chia sẻ thêm: "Con người chết đi không phải là hết mà họ chỉ bước qua một thế giới để tới một thế giới mới với nhiều khát vọng và hoài bão hơn".

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 9

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh Black Umbrella của Tài Linh đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Bo anh ma mi, goi cam don Halloween cua 9X Thai Binh - Anh 10

Đi kèm với bộ ảnh của mình, chàng nhiếp ảnh gia trẻ Vũ Tài Linh cũng gắn kém thêm những câu thơ: "Chúng tôi phải quên đi thế giới có một nơi như thế. Các ngôi sao và biển, cô đơn dù tựa lên. Đùa thiếu thận trọng và nhẹ nhàng trang trọng. Tuổi già chờ đợi sự trở lại nơi hoang dã". Ảnh sử dụng trong bài: Tài Linh Art.