Chỉ trong đôi phút ngồi nghỉ tại quán đồ ăn vặt, cặp đôi đến từ Ninh Bình đã có bộ ảnh cưới vô cùng đặc biệt.

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 1

Những bức ảnh cưới có phong cách độc và phá cách được các cặp đôi hết sức quan tâm. Thế nhưng, việc sử dụng các hàng quán ngoài đời thường để làm bối cảnh cho bộ ảnh cưới của mình thì gần đây mới "nhen nhóm".

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 2

Mới đây, cặp đôi đến từ Ninh Bình là chú rể Đoàn Nguyên (sinh năm 1987) và cô dâu Hà Ngần (sinh năm 1993) gây chú ý khi sở hữu bộ ảnh cưới khá độc đáo lấy bối cảnh từ hàng quán.

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 3

Câu chuyện về bối cảnh hàng quán bắt đầu từ việc, cả ê-kíp đang nghỉ ngơi uống nước để đợi bạn của cô dâu đến. Tranh thủ thời gian nên nhiếp ảnh gia HyNa Nguyễn đã lấy máy chụp lại cảnh ăn uống để làm kỉ niệm.

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 4

Tuy nhiên, khi cặp đôi chú rể Đoàn Nguyên và cô dâu Hà Ngần xem ảnh cảm thấy rất ưng ý bởi sự tự nhiên và gần gũi nên đã quyết định chọn những bức ảnh cưới "hàng quán" để cho vào album cưới của mình.

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 5

Để làm điểm nhấn riêng cho bộ ảnh cưới, Nguyên và Ngần đã không ngần ngại tận dụng cảnh đời thường chụp ảnh đánh dấu cột mốc quan trọng này.

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 6

Khoảnh khắc chụp ảnh cưới hạnh phúc gắn với khung cảnh phố xá, hàng ăn của cặp đôi cô dâu chú rể đến từ Ninh Bình.

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 7

Chính sự tự nhiên và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của những bức ảnh cưới tranh thủ lại mang đến vẻ yên bình nhưng không kém phần độc đáo của cặp đôi Đoàn Nguyên - Hà Ngần.

Bo anh cuoi 'hang quan' khien dan mang la mat - Anh 8

Được biết, Đoàn Nguyên là bạn thân của anh họ Hà Ngần. Sau 3 năm làm quen và tìm hiểu, họ chính thức tiến tới cuộc sống hôn nhân. Ảnh sử dụng trong bài: Hyna Nguyễn.